Thanh niên chém bạn trai của vợ cũ vì phê ma túy

Ngày 16/06/2016 17:07 PM (GMT+7)

Sau khi phê ma túy, nam thanh niên đã tìm đến nhà vợ cũ rồi dùng mã tấu chém bạn trai của vợ đứt 4 ngón tay.

Ngày 16/6, Công an huyện Củ Chi (TP. HCM) cho biết đang tạm giữ đối tượng Dương Hoài Phong (35 tuổi, ngụ quận 8) để làm rõ hành vi "Tàng trữ trái phép chất ma tuý”.

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 11/6, Phong tìm đến nhà vợ cũ là Nguyễn Thị Kim Hương (24 tuổi, ngụ ở ấp Cây Da, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi) để nói chuyện. Khi gõ cửa nhà, anh Trần Trí Phi (24 tuổi, bạn trai chị Hương) ra mở cửa thì Phong hỏi “Hương đâu?”. Anh Phi chưa kịp trả lời, Phong liền cầm mã tấu đem theo chém anh Phi đứt 4 ngón tay khi anh này đưa tay lên đỡ.

Bà Thủy (mẹ chị Hương) thấy sự việc nên ra can ngăn thì bị Phong xô vào tường u đầu. Thấy sự việc nghiêm trọng nên người dân trình báo lên Công an xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi.

Phong cầm dao dọa đòi chém Công an sau khi xô ngã mẹ vợ, chém bạn trai vợ cũ

Khi Công an có mặt, Phong cầm dao dọa đòi chém nên nhanh chóng sau đó lực lượng Công an khống chế, đưa về trụ sở để điều tra.

Phong khai nhận, đã sử dụng ma túy đá trước đó nên gây ra hành động chém anh Phi, xô ngã bà Thủy và dọa lực lượng Công an.

Qua kiểm tra, Công an còn phát hiện trên túi áo khoác của Phong có 1 túi ni lông chứa ma túy đá.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Củ Chi tiếp tục điều tra, làm rõ.

Được biết, vào năm 2012, Phong kết hôn với chị Hương và có đứa con 4 tuổi. Vì Phong nghiện ngập nên chị Hương đã ly dị. Sau khi vụ việc xảy ra, người nhà chị Hương cũng đã không yêu cầu điều tra hành vi gây thương tích.

Theo Tân Phú (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Thời sự