Thi thể bé 8 tuổi bị cuốn xuống cống đầy vết trầy xước khiến ai cũng xót xa

Ngày 18/10/2016 17:09 PM (GMT+7)

Đến 15h chiều nay, thi thể bé Hoàng Xuân Hiếu, 8 tuổi đã được khám nghiệm xong và đưa về nhà chuẩn bị lo tang lễ.

Khoảng 9h sáng nay, thi thể cháu Hiếu đã được một cậu bé chăn bò phát hiện tại suối Nhum, gần Ký túc xá Khu B, làng ĐH Quốc gia TP. HCM.

Sau khi nhận dạng đã được cơ quan chức năng chuyển thi thể bé lên Trung tâm y tế thị xã Dĩ An để khám nghiệm. Đến 15h chiều nay đã được đưa về nhà để chuẩn bị lo tang lễ.

Có mặt tại nhà anh H.V.T (cha bé Hiếu), ai cũng xót thương cho bé. Anh T. cùng vợ khóc ngất khi thi thể con được chuyển về nhà.  

Người dân đến chia buồn cùng gia đình bé Hiếu

Ông Hoàng Văn Khự (bác ruột bé Hiếu) đại diện gia đình cho biết: “Hai ngày trước khi nhận được thông tin cháu Hiếu bị cuốn, tôi cùng anh em họ hàng ngoài Quảng Bình đón xe vào ngay thị xã Dĩ An để tham gia tìm kiếm cháu. Vào 8h sáng nay, lực lượng cứu hộ báo đã tìm được cháu nên gọi chúng tôi xuống nhận dang thi thể. Tôi nói vợ chồng T. ở nhà để chúng tôi đi vì sợ hai vợ chồng không chịu nổi cú sốc khi thấy thi thể cháu Hiếu.

Khi ra đến nơi, thấy cháu mà không ai cầm được nước mắt, đau vô cùng bởi thân thể cháu đầy vết trầy xước…”, ông Khự nghẹn ngào.

Theo ông Khự, ngoài Quảng Bình bị lũ lụt nên mấy ngày trước khi bị nạn, cháu Hiếu được cha cho gọi điện về hỏi thăm họ hàng. Cháu bảo lớn lên muốn làm chú bộ đội để giúp đỡ mọi người khi bị lũ lụt, khó khăn, hoạn nạn…Nhưng giờ đây, ước mơ đấy đã mãi dang dở không thể thực hiện được.

Ông Khự, bác ruột bé Hiếu chia sẻ thông tin gia đình

Vào chiều ngày 16/10, cháu Hiếu cùng với 3 người bạn vui đùa dưới mưa. Cơn mưa ngập đường số 4 nên có một xe máy chạy qua bị chết máy. Cháu Hiếu cùng với các bạn ra đẩy giúp xe thì bị nước xoáy cuốn vào cống mất tích. Lúc đó, cha mẹ cháu đang lo công việc gia đình, hoàn toàn không biết con mình gặp nạn cho đến khi được người dân báo tin.

Được biết, vào chiều mai khoảng 14h, bé Hiếu sẽ được gia đình đưa đi chôn cất tại nghĩa trang thị xã Dĩ An.

Theo Văn Luận (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h