Thi thể nam sinh trôi trên sông sau khi mất tích bí ẩn

Ngày 26/01/2016 16:51 PM (GMT+7)

Gần 1 tuần mất tích bí ẩn, người dân đánh cá phát hiện thi thể Đ. trôi nổi bên mép sông Lam, đoạn chảy qua huyện Nam Đàn, Nghệ An.

Ngày 26/1, Đại tá Cao Tiến Mai – Trưởng Công an huyện Nam Đàn, Nghệ An cho biết: “Sau 6 ngày mất tích bí ẩn, người dân đã phát hiện thi thể sinh viên Nguyễn Văn Đ. (SN 1994), trú xã Nam Tân, huyện Nam Đàn trôi trên sông Lam, đoạn chạy qua huyện Nam Đàn”.

Nói về cái chết của con trai của mình, ông Nguyễn Văn Hiếu (bố ruột của Đ.) đau xót: “Con tôi là một người hiền lành, chân chất. Cách đây ít năm, nó đỗ ngành Quản lý đất đai thuộc trường Đại học Vinh, cả gia đình ai cũng mừng. Đợt vừa rồi nó về quê để thực tập, ai ngờ sau lần nhậu với bạn nó đã bỏ tôi mà đi thê thảm thế này”.

Ông Hiếu cho biết thêm, thi thể Đ. được người dân tìm thấy cách cầu Nam Đàn (nơi phát hiện chiếc xe máy của Đ. để lại) gần 100m. 

Di ảnh nam sinh viên mất tích bí ẩn (ảnh do gia đình cung cấp)

Sinh viên Nguyễn Thị Hằng, học cùng khoa với Đ., chia sẻ: “Đức là một người hiền lành, cao to và đẹp trai. Bạn ấy có năng khiếu đánh bóng chuyền rất giỏi. Khi biết tin bạn ấy mất tích thầy cô và các bạn trong trường đăng khắp các diễn đàn để tìm tung tích, ai ngờ bạn ấy chết bí ẩn như vậy”.

Trước đó, trong lúc về quê để thực tập, vào chiều 21/1, Đ. cùng nhóm bạn đi chơi thể thao rồi về ăn uống tại một quán ở xã Vân Diên, huyện Nam Đàn. Tại đây, Đ. có uống với bạn bè một ít rượu sau đó xin phép lấy xe về trước. Đến khoảng 21h tối 21/1, gia đình Đ. nhận được tin báo phát hiện chiếc xe máy của Đức với nhiều vết xây xát nhẹ, bị bỏ lại trên cầu nhưng không thấy người đâu.

Được biết sinh viên Nguyễn Văn Đ. đang là sinh viên năm cuối ngành Quản lý đất đai, thuộc trường Đại Học Vinh, Tp.Vinh, Nghệ An.

Hiện Công an huyện Nam Đàn đang tiến hành điều tra nguyên nhân về cái chết của nam sinh viên này.

Theo Hồng Bình (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot