Thiếu nữ 17 tuổi ở Đồng Nai mất tích bí ẩn đã trở về nhà

Ngày 30/07/2016 18:23 PM (GMT+7)

Em Phạm Thị Thu Hường (17 tuổi, trú khu phố 3, phường Tân Biên, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) mất tích bí ẩn hơn 20 ngày đã trở về nhà.

Chiều ngày 30/7, trò chuyện với PV, người thân em Hường cho biết em đã trở về nhà vào chiều qua ngày 29/7.

“Em Hường về nhà an toàn là gia đình rất mừng. Hiện tại em ít nói, gia đình cũng chưa gặng hỏi nguyên do vì sao mất tích gần tháng qua. Trước tiên mọi người cho em ăn uống, nghỉ ngơi đã…”, người thân nói.

Theo thông tin riêng của PV, Hường rời khỏi nhà cùng bạn. Sau nhiều ngày rời đi, biết được gia đình tìm kiếm cùng thông tin lên trên báo nên đã trở về nhà.

Về lý do em rời khỏi nhà, đi đâu, ăn uống như thế nào thời gian qua, gia đình em hẹn tìm hiểu kĩ sẽ thông tin sau.

Thiếu nữ 17 tuổi mất tích ( Hường trong ảnh) hiện đã trở về nhà an toàn nên gia đình rất  vui mừng

Trước đó trưa ngày 4/7, mẹ Hường đi làm về thì thấy em còn ở nhà. Sau khi ăn cơm, mẹ em Hường đi ngủ trưa đến 2h dậy thì không thấy Hường đâu, nghĩ con đi với bạn bè nên không tìm kiếm.

Đến tối, mẹ em cùng chị gái đã đi nhà bạn bè, người thân thiết để tìm kiếm nhưng không có tin tức gì. Lo lắng con gái mất tích không rõ nguyên do, mẹ Hường đã lên trình báo chính quyền địa phương nhờ giúp đỡ.

Trước khi mất tích em Hường sống với mẹ và chị gái. Mẹ làm nghề bán hủ tiếu, cuộc sống khó khăn nên mới đây em cũng đã nghỉ học để phụ giúp.

Theo Văn Luận (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Thời sự