Tử tù Thọ "sứt" bị bắt vì dòng trạng thái lạ trên Facebook người yêu hot girl

Ngày 18/09/2017 14:54 PM (GMT+7)

Sau thời điểm Thọ sứt trốn trại, trên facebook của người yêu cũ của hắn có nhiều biểu hiện lạ. Qua theo dõi, các trinh sát đã lần ra manh mối của tử tù.

Manh mối từ facebook người yêu cũ

Sau khi Thọ sứt trốn khỏi trại giam T16 – Bộ Công an, hắn đã xuất hiện tại Quảng Ninh cùng bạn tù là Nguyễn Văn Tình. Do sự ráo riết của cơ quan công an, Thọ và Tình đã phải chia nhau ra để dễ bề lẩn trốn.

Manh mối về Thọ sứt bắt đầu mờ dần. Các trinh sát đã phải rà soát các mối quan hệ của tử tù này. Cơ quan cảnh sát điều tra, phát hiện facebook của N.T.P.L., người yêu cũ cách đây năm 5 của Thọ có nhiều dòng cảm xúc lạ, đậm tình cảm.

Tử tù Thọ amp;#34;sứtamp;#34; bị bắt vì dòng trạng thái lạ trên Facebook người yêu hot girl - 1

Manh mối tìm ra Thọ sứt được phát hiện qua facebook người yêu cũ của hắn.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng điều tra tìm ra mối liên quan giữa L. và tử tù Thọ đang lẩn trốn. L đang gặp gỡ và có những hỗ trợ nhất định cho Thọ vào thời điểm này.

Qua theo sát mọi diễn biến của L., bất chấp Thọ liên tục đổi số điện thoại, lực lượng đánh án phát hiện L. và Thọ sứt nhiều lần liên lạc gặp gỡ nhau. Ngay sau đó phương án đánh bắt đối tượng được vạch ra.

Ngày 13/9 và ngày 15/9, Thọ sứt hẹn gặp người yêu tại 2 nhà nghỉ khác nhau rồi sau đó lại biến mất.

Đến cuối giờ chiều ngày 16/9, Thọ bất ngờ xuất hiện tại khu vực TP Hải Dương và lên chiếc taxi BKS: 34A - 191.xx của hãng Thành Đông và yêu cầu lái xe chạy thẳng về khu vực phường Phả Lại, TX Chí Linh (Hải Dương), để đón người yêu cũ thì đã bị mật phục. Cuộc vây bắt nhanh chóng thành công tại khu vực chợ Hóp, xã Nam Hồng, huyện Nam Sách (Hải Dương).

Tử tù Thọ amp;#34;sứtamp;#34; bị bắt vì dòng trạng thái lạ trên Facebook người yêu hot girl - 2

Thọ sứt bị bắt khi đang di chuyển trên taxi tại khu vực chợ Hóp, xã Nam Hồng.

Người yêu cũ của Thọ sứt khai gì?

Sau khi Thọ sứt bị bắt, N.T.P.L (SN 1994) – người yêu cũ của Thọ đã được mời lên cơ quan điều tra làm việc. Tại cơ quan công an, L. ban đầu tỏ ra khá lì lợm, sau đó mới cho biết rằng sau khi trốn trại, Thọ đã chủ động liên lạc với mình.

L. cho biết, cô từng là người yêu của Thọ cách đây 5 năm, tuy nhiên khi phát hiện Thọ có người yêu khác ở quê nên L. đã chủ động chia tay, tuy nhiên Thọ nhất quyết không đồng ý.

Tử tù Thọ amp;#34;sứtamp;#34; bị bắt vì dòng trạng thái lạ trên Facebook người yêu hot girl - 3

Người yêu cũ của Thọ sứt tại cơ quan điều tra.

Đến khi Thọ lĩnh án tử hình, L. cũng đã có người yêu mới, thế nhưng ngay khi trốn khỏi trại giam T16, người đầu tiên Thọ muốn liên lạc gặp gỡ lại là L. Biết Thọ không còn nơi nào nương tựa, L. mở lòng, gặp người yêu cũ để an ủi nên đã gặp Thọ vào 2 lần tại 2 nhà nghỉ khác nhau trên địa bàn thị xã Chí Linh (Hải Dương).

Thọ cũng mang theo bên mình rất nhiều tiền, đưa cho L. nhờ mua điện thoại, mua sim để phục vụ cho việc trốn chạy. Đến ngày 16/9, Thọ đang trên đường đến đón L. thì bất ngờ bị bắt.

>> XEM THÊM: Mẹ tử tù Nguyễn Văn Tình lên tiếng sau khi con trai trốn trại không thành

Theo Thiên An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự