Thứ Ba của bạn (3/9/2013)

Ngày 03/09/2013 00:29 AM (GMT+7)

Nếu Cự Giải chỉ lẳng lặng làm việc một mình, công việc sẽ kém hiệu quả hẳn đi, bạn nên chủ động giao lưu và học hỏi với những bạn bè xung quanh hơn nữa nhé.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương có vẻ lặng lẽ và ít nói hơn trong ngày hôm nay, một phần lý do có thể là do những khó khăn trong cuộc sống, chúng rất dễ gây ra cảm giác chán nản. Tuy nhiên, giai đoạn này sẽ mau chóng qua đi, và đến cuối ngày, Bạch Dương có thể thoải mái tận hưởng những thành quả trong công việc rồi đấy.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu rất nhạy cảm với những điều mà người khác không nói ra, bạn quan sát khá kĩ hành động và ngôn ngữ của họ. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn thu hẹp mình vào thế giới riêng đâu nha, nếu không cởi mở đón nhận ý kiến của người khác, Kim Ngưu có thể bỏ lỡ vài cơ hội giá trị đấy.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử rất có tầm ảnh hưởng đến mọi thứ trong ngày thứ Ba này, bạn có kỹ năng phân tích tuyệt vời. Nhờ đó, mọi khó khăn có thể được lường trước và có biện pháp kịp thời. Ngoài ra, Song Tử nên suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra những quyết định có liên quan đến chuyện học hành, bạn cần nắm chắc cơ hội đã nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Nếu Cự Giải chỉ lẳng lặng làm việc một mình, công việc sẽ kém hiệu quả hẳn đi, bạn nên chủ động giao lưu và học hỏi với những bạn bè xung quanh hơn nữa nhé. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm có thể đang xuất hiện nhiều rạn nứt, Cự Giải nên suy ngẫm và cố tìm ra giải pháp hợp lý nha.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử nhận được khá nhiều sự hỗ trợ cả trong công việc lẫn cuộc sống riêng tư, mọi thứ đang rất suôn sẻ, bạn nên duy trì và phát huy hơn nữa nhé. Hôm nay sẽ là một ngày rất đẹp trời cho những kế hoạch dạo chơi hoặc hẹn hò với đối phương, Sư Tử cần bình tĩnh và tự tin hơn nha.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Cảm xúc của Xử Nữ rất mạnh mẽ và có xu hướng làm chủ hành động, đây không phải là dấu hiệu xấu, miễn là bạn không để nó đi quá xa. Hơn nữa, bạn có thể phải chịu khá nhiều áp lực trong công việc, một vài việc có thể không suôn sẻ như dự kiến, nhưng không sao, Xử Nữ sẽ có nhiều cơ hội khác để sửa sai mà.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Nếu Thiên Bình cảm thấy lúng túng và bị động trong suy nghĩ, bạn nên cầu cứu những bạn bè thân thiết, quan điểm của họ có thể khách quan hơn và do vậy sẽ cải thiện vấn đề hơn rất nhiều đó. Ngoài ra, Thiên Bình cần tin tưởng tuyệt đối vào những lựa chọn của bản thân, đừng chối bỏ chúng nha.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp đón nhận khá nhiều tin vui trong hôm nay, bạn bắt đầu ngày mới khá hào hứng và tràn đầy nhiệt huyết. Tuy vậy, một số thay đổi trong công việc có thể gây ra sự lúng túng, tốt hơn là Hổ Cáp nên chuẩn bị kế hoạch dự phòng nhé. Thời gian cuối ngày, không gian yên tĩnh sẽ giúp bạn suy nghĩ được rất nhiều vấn đề khó giải quyết trong ngày đấy.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tâm trạng Nhân Mã có khả năng thích ứng với mọi hoàn cảnh hôm nay, khi gặp việc căng thẳng, bạn sẽ nhanh chóng bình tâm lại. Nhìn chung, bạn đang học cách cân bằng cuộc sống khá là tốt, nếu có tâm sự gì thì hãy chia sẻ với những người thân thiết, họ sẽ giúp Nhân Mã cân bằng lại mọi việc tốt hơn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay là một ngày tốt để Ma Kết đưa ra các quyết định, lựa chọn quan trọng vì bạn sẽ không gặp phải các biến cố bất ngờ hoặc bất lợi. Ngoài ra, chính bạn sẽ là người chịu trách nhiệm mang lại hạnh phúc cho bản thân chứ không phải ai khác, do vậy, hãy luôn cân nhắc kỹ mỗi khi làm bất cứ việc gì nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Chuyện tình cảm của Bảo Bình cần được hâm nóng như thuở ban đầu. Làm được điều này không dễ dàng, nhưng chỉ cần quyết tâm và chân thành, bạn sẽ được như ý nguyện. Hơn nữa, bạn đang ở vào thời điểm tương đối khó khăn, rắc rối trong chuyện gia đình có thể ảnh hưởng tới phong độ trong công việc đấy nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cần phải kín tiếng hơn nữa trong ngày thứ Ba này, bạn có thể vô tình để lộ một vài chuyện bí mật quan trọng đấy. Vào đầu ngày, tình hình tài chính khả quan tạo điều kiện cho Song Ngư thực thi khá nhiều dự định quan trọng. Tuy nhiên, bạn có thể gặp đôi chút khó khăn vào buổi tối, hãy thận trọng nhé.

(Theo Mực Tím)
Tin bài cùng sự kiện 12 cung hoàng đạo
Tin hay đừng bỏ lỡ