Thứ Ba của bạn (7/5/2013)

Ngày 07/05/2013 05:04 AM (GMT+7)

Bạch Dương nên dành sự quan tâm nhiều hơn cho những việc liên quan đến tài chính, một khi tập trung thì rất dễ gặt hái được kết quả như mong muốn.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương nên dành sự quan tâm nhiều hơn cho những việc liên quan đến tài chính, một khi tập trung thì rất dễ gặt hái được kết quả như mong muốn. Tuy vậy, hãy luôn thận trọng khi phát ngôn bởi vì rắc rối sẽ luôn tìm đến bạn trong ngày mới này đó.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Một vài phát ngôn mang tính xây dựng có thể vô tình làm cho người khác hiểu lầm, hãy yên tâm là chúng chỉ là những quan điểm cá nhân chứ không ảnh hưởng nhiều đến công việc chung. Ngoài ra, một vài tin vui trong gia đình đến vào cuối ngày tạo ra sự yên tâm, giúp Kim Ngưu hoàn toàn tập trung vào kế hoạch trong ngày.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bạn tỏ ra khá ôn hòa và giao tiếp tốt với những người xung quanh, họ có thể hỗ trợ khá nhiều cho công việc hiện tại. Bên cạnh đó, khả năng tài chính dồi dào cho phép Song Tử tha hồ mua sắm theo ý thích, nhưng hãy cẩn thận với hầu bao trước đã nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải luôn muốn thử sức trong nhiều lĩnh vực mới, nhưng điều này lại gây ra nhiều cản trở lớn trong hôm nay. Mọi thứ bạn nhận được chưa chắc đã giống như mong đợi. Nhưng dù sao thì hãy luôn hài lòng nhé, vì Cự Giải đã cố gắng hết mình rồi. Ngoài ra, khả năng tài chính dồi dào sẽ bù đắp một phần nào đó khó khăn đang vấp phải mà thôi.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Một trong những điểm mạnh nổi bật của Sư Tử chính là khả năng biết xoa dịu và cảm thông, chia sẻ với người khác với những lời lẽ rất ấm áp và đầy tình cảm. Hôm nay sẽ cho bạn cơ hội để thể hiện điều đó, sẽ có người đang cần đến sự giúp đỡ của bạn vào lúc này.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ phải rất vất vả chạy đua với thời gian để hoàn thành những mục tiêu còn dang dở, chỉ có sự tập trung cao độ và một phương pháp làm việc khoa học mới có thể giúp bạn đẩy nhanh tiến độ lên mà thôi. Cuối ngày, đứa bạn thân mang đến cho Xử Nữ niềm vui bằng món quà đầy bất ngờ.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình cần khéo léo và tế nhị hơn trong giao tiếp, nếu không mọi người xung quanh sẽ có những nhận xét không hay về bạn đó. Ngoài ra, một số ý tưởng sáng tạo có thể mang đến nhiều hiệu quả trong công việc, được bạn bè rất nể trọng. Tuy nhiên, tài chính sẽ là vấn đề nổi cộm trong ngày, khi mà bạn chi nhiều hơn là thu.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Đôi khi Hổ Cáp cần phải học cách cân bằng giữa việc cho và nhận. Trong tình yêu, bạn nghĩ rằng việc mình sẵn sàng cho và hy sinh vì người mình yêu sẽ chứng tỏ được tình cảm lớn lao của bạn, nhưng sẽ không có ý nghĩa gì nếu như bạn chẳng nhận được điều gì từ người đó, hoặc những gì họ dành cho bạn không xứng với điều bạn làm. Hổ Cáp đừng nên để con tim chi phối mọi việc nha.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bạn có thừa năng lực chuyên môn nhưng lại thiếu cảm hứng làm việc đáng kể, có thể là do mọi thứ luôn trùng lắp và không có gì mới mang tính thử thách. Nếu mong muốn làm việc, học tập trong một môi trường cạnh tranh hơn thì ngay bây giờ Nhân Mã phải có những điều chỉnh phù hợp, trước tiên là kỹ năng ngoại ngữ và giao tiếp xã hội.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Với những sự kiện bên ngoài, Ma Kết tỏ ra khá bình thản, nhưng thế giới nội tâm thì đang rối bời. Bạn muốn giải quyết rất nhiều vấn đề cùng lúc, vừa chuyện yêu đương vừa học hành, công việc. Đồng thời bạn cũng cố hiểu được tường tận những việc xuất hiện trong thời gian vừa qua. Nhưng trước hết cần phải bình tâm lại đã, “dục tốc bất đạt”, Ma Kết biết điều này mà.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có rất nhiều ý tưởng tốt, nhưng điều quan trọng là bạn phải làm sao để biến chúng thành hiện thực bằng những hành động cụ thể. Bạn phải chứng tỏ cho mọi người thấy rằng đó là những việc rất khả thi, hãy mô tả cho họ thấy cách suy luận logic và tiếp cận đầy khoa học.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Khả năng diễn đạt và biểu cảm của Song Ngư thể hiện rất xuất sắc trong hôm nay, và đây sẽ chính là cơ hội tốt để bạn chia sẻ những ý định của mình cho người khác với mong muốn sẽ nhận được sự hợp tác, hỗ trợ từ họ. Ngoài ra, những vấn đề riêng tư cũng sẽ trở nên rõ ràng hơn, không còn gì phải vướng mắc nữa.

(Theo Mực Tím)
Tin bài cùng sự kiện 12 cung hoàng đạo