Thứ Bảy của bạn (13/4/2013)

Ngày 13/04/2013 06:10 AM (GMT+7)

Thiên Bình có những quan điểm vô cùng cởi mở và thú vị về cuộc sống, điều này dễ thu hút những người bạn khác phái lắm đó nha.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương có thể thoải mái tận hưởng ngày cuối tuần vui vẻ bên gia đình rồi đó, những nỗ lực trong tuần của bạn sẽ cho ra những kết quả hoàn toàn mỹ mãn. Và điều đặc biệt là chúng sẽ thể hiện ra kết quả ngay trong ngày thứ Bảy này.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Có rất nhiều cách để giải quyết những khó khăn tài chính trong ngày. Kim Ngưu không nên quá lo lắng, điều quan trọng nhất là bạn phải tập trung vào công việc. Gia đình sẽ hỗ trợ tối đa cho một vài dự định, nhưng có điều muốn thuyết phục được phụ huynh thì điều đầu tiên là phải chứng minh được rằng Kim Ngưu đang gặt hái thành công về mặt học tập.

Song Tử (21/5 - 21/6)


Mặc cho những quyết tâm và nỗ lực, Song Tử sẽ cảm thấy cực kỳ áp lực với những kỳ vọng từ gia đình. Lời khuyên từ bạn bè là rất cần thiết vào thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, bạn nên có một cuộc nói chuyện cởi mở với phụ huynh, điều quan trọng nhất là phải cho mọi người thấy rằng khả năng của Song Tử tới đâu. Hãy luôn kiên trì, bảo đảm là mọi việc sẽ rất thành công.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Công việc đang tiến triển thuận lợi, nhưng điều hạnh phúc hơn là tình cảm giữa Cự Giải và người ấy đang rất nồng ấm. Hãy lên kế hoạch cho một chuyến đi dã ngoại cùng gia đình, bảo đảm là mọi thứ sẽ thật tuyệt vời đó. Ngoài ra, tin vui bất ngờ trong học tập đến vào cuối ngày, mang đến không khí vui vẻ, ba mẹ sẽ rất hài lòng.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hãy luôn chủ động trong mối quan hệ bạn bè, Sư Tử có thể đạt được những mong muốn trong ngày. Tuy nhiên, thật khó để tạo ra được chuyển biến nào đáng kể khi chưa có một kế hoạch cụ thể. Vào cuối ngày, tình cảm thăng hoa mang đến cảm xúc tích cực, Sư Tử nên cố gắng sắp xếp thời gian cho cuộc hẹn lãng mạn với người ấy nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)


Ngày thứ Bảy mang đến may mắn và niềm vui trong công việc, Xử Nữ nhận được khá nhiều lời khen ngợi từ bạn bè. Tuy nhiên, bạn sẽ phải hy sinh khoảng thời gian riêng tư của mình đó. Buổi chiều tối, bạn hãy ở nhà phụ ba mẹ dọn dẹp nhà cửa và phòng riêng của mình. Buổi tối hãy cùng mấy đứa em ra ngoài đi chơi với nhau.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)


Thiên Bình có những quan điểm vô cùng cởi mở và thú vị về cuộc sống, điều này dễ thu hút những người bạn khác phái lắm đó nha. Hôm nay, bạn sẽ có nhiều cơ hội tham gia vào những hoạt động xã hội ý nghĩa, một điều thú vị là một vài mối quan hệ có thể được tạo lập đó nhé.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Một khối lượng công việc lớn đang chờ bạn trong ngày hôm nay đó. Hổ Cáp nên kiên trì giải quyết đi nghen, quan trọng là đừng bao giờ từ bỏ giữa chừng nhé. Tình cảm giữa bạn và người ấy đang rất tốt, cùng nhau chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc và vui vẻ, hãy luôn trân trọng những giây phút với nhau, tình yêu sẽ ngày càng bền chặt.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)


Mọi thứ đang tiến triển cực kỳ thuận lợi, nhưng điều đó không có nghĩa là Nhân Mã được chủ quan đâu nhé. Vào đầu ngày, bạn có thể không hài lòng về một số việc cá nhân. Tuy nhiên, để giữ vững được mối quan hệ bạn bè tốt đẹp thì hãy nên tránh những phát ngôn tiêu cực. Ngoài ra, tham gia cùng mọi người trong những hoạt động tập thể vào cuối ngày giúp giải tỏa nhiều căng thẳng.

Ma Kết (22/12 - 19/1)


Trong quan hệ xã hội, Ma Kết không nên có quá nhiều thay đổi khi đã cam kết với ai bất kỳ điều gì, nếu không thì sẽ ảnh hưởng nhiều đến uy tín của bản thân. Ngoài ra, những lời khen ngợi từ người lớn tạo động lực và nhiệt huyết tràn trề, giúp bạn có thêm niềm tin vào những kế hoạch rất lớn lao của mình.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình không nên vội vàng có những đánh giá tiêu cực về bất kỳ ai khi chưa trải qua quá trình tiếp xúc hay làm việc cùng nhau. Những nhận xét phiến diện có thể là nguyên nhân dẫn đến xung đột gay gắt, bạn nên cẩn thận trong phát ngôn và hành động nhé. Thời gian cuối ngày, người ấy có thể chủ động phát đi những thông điệp tích cực dành cho bạn, chờ đợi nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Một ngày đầy ắp các sự kiện quan trọng, vai trò của Song Ngư được phát huy tối đa và bạn sẽ được dịp thể hiện khả năng của mình một cách tốt nhất. Thật may mắn là những người thân trong gia đình và bạn bè luôn là nguồn cổ động tinh thần rất lớn cho bạn trong mọi việc. Hãy luôn yêu thương và trân trọng những gì mình đang có bạn nhé.

(Theo Mực tím)
Nguồn:

Tin liên quan

Video chọn lọc

Tin tức thị trường