Thứ Hai của bạn (9/9/2013)

Ngày 09/09/2013 06:31 AM (GMT+7)

Có quá nhiều việc đang diễn ra khiến Song Ngư khó tập trung vào vấn đề của chính bạn.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương luôn khiến mọi việc trong hôm nay trở nên sôi động và vui vẻ, trong bạn có niềm đam mê và nhiệt huyết cho công việc. Ngày thứ Hai này có thể là một ngày hoàn hảo cho những phiêu lưu và khám phá những hướng đi mới, Bạch Dương nên tập trung hết mình nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ có một ngày hoạt động tích cực, mọi mong muốn của bạn trong công việc đều được thực hiện một cách chỉnh chu. Tuy nhiên, mối quan hệ với một vài người bạn không mấy nồng ấm cho lắm, chính xác hơn là họ đang không hài lòng với những lợi ích hiện tại, Kim Ngưu nên ứng xử linh hoạt và khôn ngoan hơn nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay có thể không phải là ngày tuyệt vời trong công việc nhưng chuyện tình cảm sẽ rất tốt đẹp, hai bạn ngày một ăn ý và đồng điệu hơn. Vào cuối ngày, Song Tử nên thận trọng khi phát ngôn, bạn có thể vô tình làm tổn thương người khác đấy nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nên quan tâm nhiều hơn đến những mối quan hệ mới hình thành, họ có thể là nhân tố quyết định trong hàng loạt kế hoạch. Tuy vậy, việc quan trọng nhất cần làm trong ngày hôm nay là cân đối các khoản chi tiêu một cách hợp lý, đừng để xảy ra tình trạng " viêm màng túi" nha.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Nếu như hôm nay Sư Tử bất đồng quan điểm với bất kỳ ai, thay vì cố gắng giành chiến thắng bằng mọi giá thì bạn hãy nên làm sao cho mọi người " tâm phục, khẩu phục" đi nhé. Hơn nữa, bạn có thể là người sốt sắng nhất trong chuyện tình cảm, nhưng không sao, miễn là mọi thứ đều khả quan là tốt rồi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên đảm nhiệm vai trò tiên phong trong hôm nay, khả năng định hướng của bạn khá tốt và điều đó rất cần thiết. Tuy nhiên, nếu muốn sự ủng hộ nhiều hơn từ bạn bè thì Xử Nữ phải điều chỉnh rất nhiều trong kế hoạch đấy nhé. Vào cuối ngày, bạn nên chủ động kết thân với những người bạn mới nữa nha.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình đang có năng suất hoạt động cực cao, bạn không ngại khó khăn để hoàn thành mục tiêu, bảo bối của bạn hiện có là nhiệt huyết và sự nhạy bén, hãy phát huy tối đa chúng để giành chiến thắng nhé. Thời gian cuối ngày, Thiên Bình sẽ ở trong tâm trạng vui vẻ bên những bạn bè thân thiết.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Những nhận xét tiêu cực từ bạn bè có thể làm Hổ Cáp khó chịu và kém tự tin hẳn đi, bạn nên học cách tự lấy lại cân bằng trước khi mọi việc trong ngày trở thành thảm họa vì sự bất ổn định trong cảm xúc. Tốt hơn là Hổ Cáp nên cố gắng thể hiện hết mình và tránh đối đầu trực tiếp với người khác trong công việc nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã khởi đầu ngày mới với nhiều ý tưởng sáng tạo tuyệt vời, nhưng để hiện thực hóa chúng thì cần phải có thời gian. Hơn nữa, hôm nay tình hình tài chính eo hẹp không cho phép bạn mạo hiểm. Nếu tự thân vận động không ổn thì Nhân Mã nên lôi kéo bạn bè vào cuộc nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có khá nhiều lựa chọn nhưng bạn sẽ phải cân nhắc nhiều đến tình trạng của bản thân và gia đình đấy nhé. Hôm nay sẽ là ngày ghi nhận những dấu ấn cá nhân, nếu thể hiện được bản lĩnh thì chuyện gặt hái thành công chỉ là vấn đề thời gian, Ma Kết cố gắng lên nha.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Cuộc sống có thể bị xáo trộn đôi chút nhưng Bảo Bình vẫn cứ vui như thường. Ngoài ra, chuyện tình cảm đang tiến triển rất lạc quan, bạn và đối phương ngày càng ăn ý và hòa hợp nhau hơn. Tuy vậy, Bảo Bình có thể gặp một vài tình huống tế nhị trong mối quan hệ xã giao, bạn nên cư xử khéo léo, tránh làm người khác bối rối nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Có quá nhiều việc đang diễn ra khiến Song Ngư khó tập trung vào vấn đề của chính bạn. Tuy nhiên, bạn nên giữ im lặng thay vì đưa ra ý kiến cá nhân, hãy là một người quan sát thông minh nhé. Tốt hơn là Song Ngư nên chọn những công việc độc lập và mang tính cá nhân nhiều hơn, như vậy sẽ hạn chế được xung đột trong hôm nay.

(Theo Mực Tím)
Tin bài cùng sự kiện 12 cung hoàng đạo