Thứ Năm của bạn (30/5/2013)

Ngày 30/05/2013 06:19 AM (GMT+7)

Cự Giải đang rơi vào tình huống tiến thoái lưỡng nan, bạn đang rất phân vân giữa nhiều lựa chọn khác nhau.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Những nguyên nhân tưởng chừng không đáng kể lại gây khá nhiều khó khăn cho Bạch Dương trong ngày mới này, bạn có thể cảm thấy bị căng thẳng quá mức vào đầu ngày. Hãy luôn cố gắng kiểm soát mọi việc, đừng hành động quá trớn, bởi vì sẽ có nhiều thay đổi xảy ra đó.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hãy lắng nghe tiếng nói bên trong bạn bởi vì khả năng đánh giá, phán xét của bạn cực kỳ chuẩn xác và sắc bén. Đừng ngại ngần khi nói lên những quan điểm của mình, bất kỳ điều gì bạn thấy không đúng, không hài lòng thì cứ mạnh dạn nói ra, mọi người sẽ cảm kích điều đó.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Khối lượng công việc của Song Tử tương đối nhiều nhưng kết quả của chúng ra sao sẽ tuỳ thuộc vào thái độ của bạn. Chìa khóa thành công chính là sự tự tin, lạc quan và luôn nhủ rằng mình sẽ làm được, làm tốt. Buổi tối, bạn có thể cùng nhỏ bạn thân đi xem phim, việc này sẽ giúp giải toả căng thẳng rất nhiều đó.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đang rơi vào tình huống tiến thoái lưỡng nan, bạn đang rất phân vân giữa nhiều lựa chọn khác nhau. Hãy luôn tỉnh táo để có những quyết định đúng đắn, đừng vội vàng khi chưa thật sự chắc chắn điều gì, bạn sẽ có rất nhiều việc phải làm nếu muốn mọi thứ đạt kết quả tốt.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay là một ngày rất đẹp trời và hứa hẹn những tiến triển tốt đẹp cho Sư Tử hơn cả những gì bạn mong đợi. Một điều đặc biệt là bạn cho thể hiện cho mọi người thấy sự mềm mỏng, dịu dàng vốn ít thấy xuất hiện ở những người thuộc chòm sao này, mọi người nhờ thế mà muốn đến gần với bạn hơn. Tuyệt cú mèo rồi nhá.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nếu Xử Nữ muốn làm mọi việc theo cách riêng của mình thì hãy kết hợp thể hiện sự quyết đoán, kiên định nhưng nhẹ nhàng và mềm mỏng. Cứ phát huy tốt những tính cách đó rồi bạn sẽ kinh ngạc trước những kết quả về sau, chúng sẽ dẫn bạn đi khá xa.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Có khả năng bạn sẽ đánh giá sai tình huống mà mình đối diện trong ngày thứ Năm này. Tưởng rằng bạn sẽ là người lãnh đạo, dẫn đường nhưng lời khuyên là bạn nên bước lùi lại. Bằng cách này, bạn sẽ nhận ra được vài điều quan trọng có thể chuyển thành lợi thế cho mình.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Khi bước sang ngày thứ Năm, tâm trạng của Hổ Cáp rất dễ cáu gắt và gây gỗ, đặc biệt là khi bạn có cảm giác như mình không còn có thể suy nghĩ thấu đáo và sáng suốt được nữa. Đừng lo nghĩ nhiều quá, cứ cố gắng đơn giản hoá mọi thứ vì đến tối thì những căng thẳng ở trên sẽ tan biến đi thôi.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã vốn là người khá mạnh mẽ, thế nhưng riêng hôm nay bạn tỏ ra yếu đuối, nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Nhưng ở khía cạnh tích cực khác, ngày hôm nay sẽ đem đến cho bạn cơ hội để phát triển chuyện tình cảm của mình. Những ai chưa yêu sẽ bắt gặp được "đối tượng" đang tìm, còn những bạn đang yêu sẽ có được những giây phút hạnh phúc bên người yêu thương.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có nhiều ý tưởng tuyệt vời cho mình trong ngày thứ Năm này nhưng bạn phải hoãn lại và đợi đến một ngày khác thích hợp hơn để thực hiện. Sẽ có khá nhiều điều làm bạn phân tâm, chia trí vào hiện tại, nhất là những việc cần bạn giải quyết liền. Cố gắng tập trung tối đa vào đó nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Ngày thứ Năm của Bảo Bình trôi qua khá chậm, nhưng điều này có vẻ sẽ tốt hơn cho bạn đó. Sẽ không có gì thật sự nổi bật, nhưng nếu như bạn đang tìm kiếm cái gì đó thật sôi nổi để khuấy động thì hãy đợi đến tối, khi đó rủ bạn bè cùng nhau đi ăn và hàn huyên tâm sự.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Do thiếu tự tin và không chắc chắn nên bạn sẽ gặp khó khăn trong việc ra quyết định, thậm chí là những cái rất đơn giản. Mọi việc dường như rắc rối và khó hơn đối với bạn vào lúc này. Nhưng hãy nhớ điều này: những gì bạn nghĩ có hiệu lực trong ngày hôm qua sẽ vẫn còn giá trị trong hôm nay.

(Theo Mực Tím)
Tin bài cùng sự kiện 12 cung hoàng đạo