Thứ Tư của bạn (4/12/2013)

Ngày 04/12/2013 06:37 AM (GMT+7)

Một ngày đẹp trời để Song Tử thể hiện hết tài năng của bản thân, nhưng dường như mọi người chẳng mấy ủng hộ cho lắm, làm bạn xìu hẳn xuống.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạn bè sẽ rất nể phục khả năng xử lí tình huống cực kì nhạy bén của bạn trong ngày thứ Tư này, cũng hoàn toàn dễ hiểu khi vốn kiến thức và tầm hiểu biết xã hội tương đối rộng của Bạch Dương. Nhiều cơ hội đến vào đầu ngày, nhưng một trong số chúng sẽ mang đến phiền toái. Do vậy, bạn cần tỉnh táo để đưa ra những quyết định sáng suốt.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Một vài chuyện đòi hỏi phải có sự kiên trì, nhẫn nại thì mới mong thành công được. Thứ Tư này, Kim Ngưu nhận được rất nhiều sự hỗ trợ cho những kế hoạch trong ngày, nhưng vai trò của bạn có thể bị lu mờ nếu không ứng xử khôn ngoan. Buổi tối, hãy dành thời gian nhìn lại những việc chưa làm được, nhiều bài học quý giá được rút ra giúp Kim Ngưu ngày một trưởng thành hơn mà thôi.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Một ngày đẹp trời để Song Tử thể hiện hết tài năng của bản thân, nhưng dường như mọi người chẳng mấy ủng hộ cho lắm, làm bạn xìu hẳn xuống. Hãy tìm hiểu nguyên nhân cẩn thận trước khi buông lời trách móc, nếu không bạn sẽ tự cô lập mình. Tình hình tài chính của bạn sẽ sáng hơn vào cuối ngày.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Đôi lúc những ý kiến trái chiều kiến Cự Giải bị lung lay, nhưng bạn hãy kiên định và giữ vững lập trường của bản thân nhé! Mặc dù có đôi chút khó khăn vào buổi sáng nhưng mọi thứ sẽ trở nên suôn sẻ vào cuối ngày. Sự hỗ trợ từ bậc tiền bối là cách hữu hiệu nhất giúp Cự Giải giải quyết khó khăn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tránh xa rắc rối là điều Sư Tử nên làm trong ngày hôm nay để không ảnh hưởng đến tinh thần của bạn. Sự khéo léo và mềm mỏng là chìa khóa giúp bạn đi đến thành công. Bạn cũng nên xây dựng thêm các mối quan hệ xung quanh, vì đó không chỉ đơn giản là bạn bè mà còn là chỗ dựa tinh thần mỗi khi bạn gặp khó khăn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ sẽ gặp đôi chút hiểu lầm trong các mối quan hệ bạn bè, tuy nhiên sẽ không quá kho để gỡ rối nếu bạn biết lắng nghe nhận xét từ mọi người xung quanh và thay đổi chính mình. Ngoài ra, bạn cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe và không nên làm việc quá sức. Thêm một điều nữa là bạn cần thay đổi tác phong làm việc nhanh hơn vì thời gian là vàng bạc.

Hôm nay, Xử Nữ sẽ gặp đôi chút hiểu lầm trong các mối quan hệ bạn bè (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay sẽ có nhiều chướng ngại vật mà Thiên Bình phải vượt qua. Tuy nhiên sẽ không quá khó để vượt qua nếu bạn chuẩn bị thật tốt với ý chí kiên trì và sự khôn khéo. Được như vậy thì mọi việc sẽ trở nên suôn sẻ và tất nhiên là sự thành công cũng không còn quá xa vời đối với bạn.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hôm nay không có bất cứ sự kiện nổi bật nào đến với bạn. Thế nhưng, đây chính là thời điểm thích hợp để bạn thư giãn, thay đổi tư duy để làm mới chính mình cũng như học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giao tiếp để hỗ trợ cho Hổ Cáp đạt được nhiều bước tiến đáng kể trong thời gian sắp tới.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Vai trò của bạn rất quan trọng trong ngày thứ Tư này, nhưng cũng phải chịu một áp lực khá lớn. Tuy nhiên, Nhân Mã không nên tự làm khó mình bằng những suy nghĩ tiêu cực nhé. Cố gắng tỏ ra thoải mái khi có một vài lời góp ý từ mọi người, đừng nên cho rằng họ muốn "vạch lá tìm sâu". Gia đình và bạn bè luôn ủng hộ Nhân Mã hết mình, điều quan trọng là bạn cần tự tin hoàn thành nhiệm vụ trong ngày.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Sự thành công trong ngày hôm nay sẽ đến với Ma Kết nhờ vào sự tập trung cao độ và quyết tâm mạnh mẽ. Tất nhiên, một kế hoạch hợp lí sẽ giúp mọi việc trở nên dễ dàng. Để làm được việc đó, bạn phải biết chọn đúng công việc và thời điểm thích hợp thì mọi việc sẽ được trôi chảy. Sự giúp đỡ từ bạn bè sẽ là phương pháp hữu hiệu nhất đối với bạn trong ngày hôm nay.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình không nên hành động một cách ngẫu hứng trong ngày thứ Tư này, vì nó có thể gây ra nhiều rủi ro. Bạn sẽ đón chào ngày mới với nhiều sự kiện sẽ góp phần vào việc thay đổi thói quen suy nghĩ và hành động của chính mình một cách tích cực, Điều tuyệt vời hơn là bạn sẽ khám phá ra một số khả năng tiềm ẩn của bản thân. Hãy nhớ đừng để mình dễ bị kích động trong ngày hôm nay nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cần thời gian để rèn luyện thêm cho bản thân vì đôi lúc bạn muốn tự buông xuôi mọi việc mỗi khi quá tải. Điều quan trọng là bạn phải luôn biết cách phát huy tất cả khả năng của chính mình mọi lúc, mọi nơi và trong mọi hoàn cảnh nhé. Khi ngày mới bắt đầu, Song Ngư cần bỏ ra nhiều thời gian và công sức để nắm bắt cơ hội tuyệt vời trong việc học tập.

(Theo Mực Tím)
Tin bài cùng sự kiện 12 cung hoàng đạo