Thuê trọ rồi "lên giường" với nữ chủ nhà hơn tuổi, 3 tháng sau chàng trai biết sự thật gây sốc

Phú Nguyễn - Ngày 16/09/2023 11:59 AM (GMT+7)

Sau khi làm "chuyện ấy" không dùng biện pháp an toàn, chàng trai trẻ sốc khi nhận kết quả xét nghiệm từ bác sĩ.

Xiao Wang, 26 tuổi rời quê đến Thẩm Dương, Liêu Ninh, Trung Quốc sinh sống, làm việc. Tại đây, anh có đọc được thông tin cho thuê nhà của người phụ nữ tên Yu. 

Nhận thấy diện tích căn nhà phù hợp và mức giá đúng với túi tiền nên Wang đã đến xem thực tế. Sau khi quyết định thuê, anh dọn đồ đến và nhanh chóng nhận được sự hỗ trợ của Yu.

Mặc dù Yu hơn Wang 7 tuổi, khoảng cách tuổi tác cách xa nhưng 2 người đã trở nên thân tình với nhau. 

Không vượt qua được sự quyến rũ của người phụ nữ hơn tuổi, Xiao Wang đã lên giường với nữ chủ nhà. Trong 4 ngày, họ đã làm "chuyện ấy" 3 lần mà không dùng bất cứ biện pháp an toàn nào.

Thuê trọ rồi amp;#34;lên giườngamp;#34; với nữ chủ nhà hơn tuổi, 3 tháng sau chàng trai biết sự thật gây sốc - 1

Trong 4 ngày, họ đã làm "chuyện ấy" 3 lần mà không dùng bất cứ biện pháp an toàn nào.

Một thời gian sau anh chàng phát hiện dấu hiệu lạ ở vùng kín. Qua thăm khám tại bệnh viện, Wang được bác sĩ chẩn đoán dương tính với virus HPV, gây bệnh sùi mào gà. Anh chàng cho rằng, Yu là người đã lây bệnh cho mình.

Nhận được kết quả từ bác sĩ, Wang mới ngớ người vì không nghĩ nữ chủ nhà có thể nhiễm virus HPV. Trong khi quan hệ, Wang không hề phát hiện điều gì bất thường trên cơ thể của Yu. 

Trải qua nỗi lo lắng và bất an do nhiễm HPV, Wang đệ đơn kiện với nữ chủ nhà. Trong đơn, chàng trai 26 tuổi đòi bồi thường 30.000 nhân dân tệ (hơn 100 triệu đồng) vì Yu đã làm ảnh hưởng đến cơ thể và tinh thần của anh. 

Nữ chủ nhà biện hộ, Wang là người chủ động đòi làm "chuyện ấy" khi thấy cô ở một mình. "Trước đây, tôi chưa từng mắc bệnh lây qua đường tình dục. Khi đi khám để chuẩn bị mang thai, bác sĩ có bảo tôi bị viêm phụ khoa", nữ chủ nhà kể lại.

Người này tự mua thuốc theo đơn về điều trị viêm phụ khoa và đã khỏi bệnh. Sau khi quan hệ với Wang, người phụ nữ này có đi xét nghiệm nhưng kết quả các bệnh lây qua đường tình dục đều âm tính.

"Wang dương tính với HPV không liên quan đến tôi. Việc lây nhiễm HPV đâu chỉ qua quan hệ tình dục", người này lập luận.

Toà án cho rằng, nguyên đơn và bị đơn đều là những người đã trên 18 tuổi, có đầy đủ nhận thức và quyền quyết định việc quan hệ tình dục, họ có thể biết hậu quả của việc quan hệ tình dục không dùng bao cao su. Tuy nhiên, Wang đã không dùng biện pháp an toàn. 

Không có sự ép buộc quan hệ giữa 2 người trong trường hợp này nên không đủ cơ sở cho rằng nguyên nhân do nữ chủ nhà gây ra. Vì vậy, không có cơ sở giải quyết đòi bồi thường của Wang. Toà bác đơn của Wang và kết thúc xét xử.

HPV là virus gây u nhú ở người. Nó lây qua quan hệ tình dục hoặc dùng chung vật dụng mà người nhiễm virus này đã sử dụng. Virus sẽ vào cơ thể người khoẻ mạnh thông qua vết thương hở. Nếu không chữa trị, virus HPV có thể gây bệnh ung thư dương vật, âm đạo, cổ tử cung. 

Cặp đôi ân ái trong nhà vệ sinh trên máy bay bị tiếp viên hàng không phát hiện, hành khách hú hét khi chứng kiến
Tiếp viên phát hiện hành vi của cặp đôi đã đứng sẵn bên ngoài, khi cánh cửa được mở ra, một nam và một nữ đang ở trong tình trạng khoả thân.

Quan hệ tình dục

Theo Phú Nguyễn
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Quan hệ tình dục