Tiệc tùng thâu đêm với bạn bè, cô gái trẻ chết thảm thương chỉ vì tìm chỗ đi vệ sinh

Ngày 01/01/2018 10:33 AM (GMT+7)

Một cô gái trẻ người Đức vừa bị thiệt nạn trong một vụ tai nạn hy hữu, không phải xe tông hay bị giết, cô gái xấu số qua đời trong khi đang đi tìm nhà vệ sinh.

Cô gái trẻ Alina Kuroczik (23 tuổi) người Đức đi cùng một nhóm bạn đến bãi biển Suluban, bán đảo Semenanjung Bukit, nơi có hòn đảo Bali xinh đẹp của đảo quốc Indonesia để du lịch. Tối hôm 14/12, họ nghỉ lại qua đêm ở đảo và ăn nhậu tiệc tùng thâu đêm.

Sau khi vui chơi thỏa thích cùng bạn bè, cô gái Alina quyết định cùng người yêu mình là anh chàng Gabriel Junqueira (21 tuổi) người Brazil đi dạo xung quanh, lúc này đã là 1 giờ sáng.

Sau khi đi dạo trên bãi biển và nói chuyện vui vẻ, Alina muốn đi vệ sinh. Vì không có nhà vệ sinh nào ở gần, cô gái bèn tìm cách trèo qua những hàng rào bảo vệ để đi vào khu vực ở bên trong để giải quyết tiện hơn.

Tiệc tùng thâu đêm với bạn bè, cô gái trẻ chết thảm thương chỉ vì tìm chỗ đi vệ sinh - 1

Cô gái xấu số Alina Kuroczik (trái) cùng bạn.

Trong đêm tối không có ánh đèn, cô gái không ngờ phía sau hàng rào chắn là vách đá cùng vực thẳm sâu đến 80 mét rất nguy hiểm. Sau khi đi tiểu xong, cô gái trẻ vì say xỉn nên trượt chân, rơi tự do xuống vực sâu.

Anh chàng Gabriel bạn trai sau khi đợi quá lâu và gọi lớn nhưng không nghe tiếng trả lời. Linh cảm được chuyện chẳng lành, anh không dám đi vào bên trong mà gọi cho cơ quan có thẩm quyền ở địa phương đến để nhờ sự giúp đỡ.

Khoảng mười phút sau, cảnh sát và người dân đã có mặt cùng thiết bị để tìm kiếm cô gái. Vì địa hình núi cao hiểm trở, phải đến hai tiếng sau mọi người mới tìm thấy thi thể cô gái trong tình trạng gãy xương và cơ thể bầm dập nặng.

Tiệc tùng thâu đêm với bạn bè, cô gái trẻ chết thảm thương chỉ vì tìm chỗ đi vệ sinh - 2

Khu vực mỏm đá nơi vụ việc xảy ra trên đảo Bali.

Cảnh sát trưởng của huyện Kuta cho biết: “Do trời tối và nơi đây không có hệ thống chiếu sáng vào ban đêm, nên cô gái không biết rằng mình đang đi vệ sinh trên vách đá. Khi đứng dậy đã không may bị trượt chân và rơi xuống bên dưới chết thảm.”

Thi thể của cô gái xấu số hiện đã được đưa về bệnh viện địa phương. Cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra sự việc. Qua vụ việc này, chính quyền đảo Bali khuyến cáo du khách không nên đi quá xa khách sạn và khu vực dành cho du lịch để tránh những trường hợp thương tâm không đáng có.

Theo Khánh Duy (Dịch từ Dailymail) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Các vụ tai nạn hi hữu