Tin mới vụ tai nạn kinh hoàng trên cao tốc: Đã có 1 người chết, ít nhất 17 người khác bị thương

Ngày 04/01/2017 11:14 AM (GMT+7)

Bệnh viện Chợ Rẫy TP. HCM xác nhận, đã có một nạn nhân vụ tai nạn trên cao tốc TP. HCM - Long Thành - Dầu Giây rạng sáng nay tử vong. Ít nhất 17 người khác đang được cấp cứu tại nhiều bệnh viện trên địa bàn TP. HCM và Đồng Nai.

10h sáng nay 4/1, thông tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy TP. HCM xác nhận, 1 trong nhiều nạn nhân vụ tai nạn trên cao tốc TP. HCM - Long Thành - Dầu Giây xảy ra rạng sáng nay đã tử vong.

Người này được xác định tên ban đầu là Nguyễn Văn Nô (30 tuổi, ngụ tỉnh Bình Định), còn 1 nạn nhân khác đang được cấp cứu. Hai người này là tài xế và phụ xe khách biển số Bình Định.

Ngoài ra, có ít nhất 16 người khác đang được cấp cứu tại nhiều bệnh viện khác trên địa bàn TP. HCM và Đồng Nai.

Hiện trường vụ tai nạn giữa hai xe khách và container khiến ít nhất 18 người thương vong tại cao tốc TP. HCM - Long Thành - Dầu Giây- Ảnh: VECE

Về nguyên nhân vụ tai nạn, Ban An toàn giao thông tỉnh Đồng Nai cho biết bước đầu xác định có thể do xe nổ lốp. Hiện Cục CSGT đã có mặt để phối hợp các lực lượng chức năng địa phương xử lý hiện trường, điều tra nguyên nhân.

Như đã đưa tin, vào khoảng 4h50 sáng cùng ngày, xe khách 52 chỗ ngồi biển số Bình Định lưu thông hướng Đồng Nai vào TP. HCM. Khi xe chạy đến đoạn thuộc xã Sông Nhạn (huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai) thì xảy ra va chạm với ôt ô đầu kéo container biển số TP. HCM chạy cùng chiều.

Hậu quả các xe bị hư hỏng nặng, các nạn nhân bị thương được chuyển đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Long Thành (Đồng Nai) rồi tiếp tục chuyển tiếp lên TP. HCM.

Theo Tân Phú (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h