Tin tức 24h: Hé lộ nguyên nhân vụ thảm sát 3 người trong gia đình vợ ở Tiền Giang

Ngày 14/08/2018 18:56 PM (GMT+7)

Nghi phạm sát hại 3 người trong gia đình vợ ở Tiền Giang khai rằng nguyên nhân gây ra vụ thảm sát là do vợ có ý định chia tay.

Hé lộ nguyên nhân vụ thảm sát 3 người trong gia đình vợ ở Tiền Giang

Đầu giờ chiều 14-8, tại cơ quan công an, Nguyễn Đăng Khoa (SN 1987, ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp) đã đưa ra những lời khai ban đầu liên quan đến vụ án cũng như lý do gã ra tay.

Theo lời khai ban đầu, sáng 13-8, Khoa dùng dây dù siết cổ cháu Phan Ngọc Anh trước. Sau khi sát hại xong cháu Anh, lúc này chị Đinh Thị Ngọc Ngân cũng thức giấc nên Khoa cũng không tha. 

Tiếp theo, Khoa vào phòng ngủ của mẹ vợ, dùng dây dù siết cổ bà Lê Thị Hoa cùng em vợ là Đinh Thị Ngọc Ánh (17 tuổi). Tuy nhiên, nghe Ánh van xin, Khoa tha mạng và bỏ trốn ngay sau đó.

tin tuc 24h: he lo nguyen nhan vu tham sat 3 nguoi trong gia dinh vo o tien giang - 1

Nghi phạm Nguyễn Đăng Khoa

Sau khi gây ra vụ thảm án, Khoa đã nhắn tin cho một người bạn biết mình vừa sát hại gia đình vợ và có ý định tự tử. Theo Khoa, nguyên nhân của vụ cuồng sát này là do chị Ngân có ý định chia tay với gã.

Trưa 14-8, hàng chục trinh sát Công an tỉnh Tiền Giang và Công an huyện Châu Thành đã bắt giữ Khoa khi gã đang chạy xe máy trên đường, có nhiều khả năng sẽ qua Mộc Hóa, tỉnh Long An để sang Campuchia.

>> Xem thêm: Tiết lộ lời khai ban đầu của nghi phạm thảm sát 3 người một gia đình trong đêm

Bão số 4 liên tục đổi hướng và mạnh thêm, gây mưa to ở miền Bắc

Lúc 13h chiều nay 14/8, vị trí tâm bão số 4 ở vào khoảng 21,0 độ Vĩ Bắc; 113,7 độ Kinh Đông, trên vùng biển phía Nam tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc).

Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8-9 (60-90km/giờ), giật cấp 11. Phạm vi gió mạnh cấp 6, giật cấp 8 khoảng 90km tính từ tâm bão.    

Dự báo trong 24 giờ tới, bão số 4 di chuyển chậm theo hướng Đông sau có khả năng đổi hướng dịch chuyển về phía Tây Bắc, mỗi giờ đi được khoảng 5km và có khả năng mạnh thêm.

tin tuc 24h: he lo nguyen nhan vu tham sat 3 nguoi trong gia dinh vo o tien giang - 2

Vị trí và hướng di chuyển tiếp theo của bão số 4

Đến 13 giờ chiều mai 15/8, vị trí tâm bão ở khoảng 21,6 độ Vĩ Bắc; 112,4 độ Kinh Đông, trên bờ biển phía Nam tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc). Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8-9 (60-90km/giờ), giật cấp 11. Phạm vi gió mạnh cấp 6, giật cấp 8 khoảng 110km tính từ tâm bão. 

Do ảnh hưởng của bão, khu vực Bắc Biển Đông có gió mạnh cấp 6; phía Bắc khu vực Bắc Biển Đông có mưa bão, gió mạnh cấp 7, vùng gần tâm bão đi qua mạnh cấp 8, giật cấp 10. Biển động mạnh.

Vùng nguy hiểm trên Biển Đông trong 24 giờ tới (vùng gió mạnh cấp 6 trở lên): Phía Bắc vĩ tuyến 19,5 độ Vĩ Bắc; phía Đông kinh tuyến 110,0 độ Kinh Đông.  

Trong những giờ tiếp theo, bão di chuyển theo hướng Tây Tây Nam, mỗi giờ đi được khoảng 15km. Đến 13 giờ ngày 16/8, vị trí tâm bão ở khoảng 21,0 độ Vĩ Bắc; 108,2 độ Kinh Đông, trên vùng biển các tỉnh từ Quảng Ninh đến Nam Định. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (60-75km/giờ), giật cấp 10. Phạm vi gió mạnh cấp 6, giật cấp 8 khoảng 90km tính từ tâm bão. 

>> Xem thêm: Diễn biến bão số 4: Liên tục đổi hướng và mạnh thêm, Bắc Bộ mưa to đến rất to

Ca sinh 3 đặc biệt ở Hải Dương giờ ra sao?

Vượt quãng đường dài với cái nắng gắt, chúng tôi tìm thấy căn nhà nhỏ của vợ chồng chị Đỗ Thị Biển (31 tuổi, ngụ huyện Tứ Kỳ, Hải Dương) – mẹ của những bé trai trong ca sinh 3 hy hữu cách đây gần 2 năm.

Chị Biển kể lại, đầu tháng 2/2017, chị có dấu hiệu trở dạ và sinh 3 bé trai bằng phương pháp mổ. Vợ chồng chị đặt tên các con lần lượt là Nguyễn Duy Nam, Nguyễn Duy Hưng và Nguyễn Duy Thái nhưng gia đình hay nhẫm lần giữa các bé. Vì vậy chị để nguyên dây buộc ở chân, sau đó do vướng víu đã tháo ra và thay bằng cách: mỗi lần cho ăn thường đội mũ để dễ phân biệt.

tin tuc 24h: he lo nguyen nhan vu tham sat 3 nguoi trong gia dinh vo o tien giang - 3

Hiện bé trai trong ca sinh 3 đặc biệt nay đã 18 tháng tuổi, rất kháu khỉnh, đáng yêu và biết tranh giành đồ chơi, cùng nhau nghịch phá mọi đồ đạc trong nhà.

“Khi các con chưa biết đi, gia đình tôi trông nhàn hơn rất nhiều. Giờ chúng đã biết giành đồ chơi rồi cùng nhau nghịch phá mọi đồ đạc trong nhà. Hễ tôi không để ý là một trong 3 đứa sẽ chạy lại gần khu vực có nhiều dây điện rồi cố gắng dứt nó ra. Thậm chí khi không có bố mẹ ở nhà, chúng còn vào hùa bắt bạt ông bà”, chị Biển cho hay.

Những đứa trẻ trong ca sinh 3 đặc biệt hy hữu ở Hải Dương giờ ra sao?
Những bé trai trong ca sinh 3 đặc biệt nay đã 18 tháng tuổi, rất kháu khỉnh, đáng yêu và biết tranh giành đồ chơi, cùng nhau nghịch phá mọi đồ đạc...
Theo Hà Anh (Tổng hợp) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h