TP.HCM: Cả tuyến đường náo loạn vì ẩu đả, nổ súng

Ngày 13/03/2016 10:19 AM (GMT+7)

Thủ sẵn súng cùng 2 quả lựu đạn, Sơn tới nhà bạn nhờ đi đòi nợ chung nhưng không được. Tức giận, 2 bên lao vào ẩu đả khiến súng cướp cò bắn liền 2 phát.

Vụ ẩu đả khiến cả tuyến đường náo loạn

Ngày 13.3, Công an quận 6 đang điều tra một vụ ẩu đả dẫn đến nổ súng tại khu vực hẻm 242 đường Bà Hom (phường 13, quận 6, TPHCM).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h15 ngày 12.3, một thanh niên tên Sơn (SN 1994, quê Hà Nội) đến nhà người đàn ông tên Phú (40 tuổi) ở hẻm số 242 đường Bà Hom. Tại đây, Sơn nhờ Phú hỗ trợ, cùng đi đòi nợ chung nhưng ông này không đồng ý. Sau một lúc thương lượng, giữa hai bên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát.

Thấy vậy, 2 thanh niên ở gần đó cũng lao đến, cùng Phú vật ngã Sơn xuống nền đất. Trong quá trình chống cự, Sơn rút từ lưng quần ra một khẩu súng và bắn liền hai phát. Bị giật mình, Phú cùng 2 thanh niên vội vàng bỏ chạy ra đầu hẻm.

Không đánh lại nhóm 3 người, Sơn leo lên xe Spacy màu trắng của Phú dựng trước cửa nhà, tăng ga tháo chạy về hướng vòng xoay Phú Lâm. Chạy được khoảng 20m, Sơn bị Phú cùng nhiều người dân đuổi theo đạp ngã xe.

Khi bị ngã, trong người Phú rớt ra 1 túi nilong, bên trong có 2 quả lựu đạn. Nhiều người dân đứng gần thấy thế hốt hoảng la lớn khiến cả tuyến phố náo loạn. Một số người đi đường nghe lựu đạn cũng vội vứt xe, chạy bộ sang làn đường ngược lại.

Nhận được thông tin, công an phường 13 đã nhanh chóng có mặt, bắt giữ cả Sơn và Phú. Tang vật thu giữ có 2 khẩu súng gồm 1 khẩu K59 và 1 khẩu súng nghi là giả, 2 quả lựu đạn, 1 con dao và 1 bình xịt hơi cay.

Công an phường 13 sau đó đã chuyển giao cả 2 đối tượng cho Công an quận 6 ngay trong đêm để mở rộng điều tra.

Theo Hiền Minh (Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Thời sự
Tin hay đừng bỏ lỡ