TP.HCM: Giật dây chuyền táo tợn tại phố đi bộ

Ngày 02/05/2015 09:25 AM (GMT+7)

Khi đang đi dạo cùng gia đình tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, một phụ nữ đã bị nhóm “nữ quái” bao vây giật dây chuyền gây trầy xước cả cổ.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 20 giờ 30 tối 1-5, sau khi bị giật mất dây chuyền, người phụ nữ đã trình báo với cán bộ công an đang đi tuần tại đây.

TP.HCM: Giật dây chuyền táo tợn tại phố đi bộ - 1

Người phụ nữ thấy đau rát ở cổ, bà đưa tay lên thì phát hiện sợi dây chuyền đã không còn (Hình minh họa)

Nạn nhân cho biết khi bà đang dẫn hai cháu đi dạo cùng với hai người con, thì có một nhóm ba phụ nữ khoảng ngoài 20 tuổi áp sát. Một trong số ba đối tượng đứng phía sau dùng tay giật mạnh sợi dây chuyền trên cổ của nạn nhân. Khi người phụ nữ thấy đau rát ở cổ, bà đưa tay lên thì phát hiện sợi dây chuyền đã không còn nên tri hô. Lúc này có một phụ nữ trẻ khác nghi vấn có liên quan, tiếp cận nạn nhân liên tục hỏi han nhằm đánh lạc hướng, với mục đích để cho đồng bọn trà trộn vào đám đông tẩu thoát.

Nạn nhân cho biết sợi dây chuyền của bà có đeo kèm mặt được làm bằng vàng 24K, có giá trị khoảng gần 20 triệu đồng. Khi tiếp nhận thông tin của nạn nhân, tổ công an đi tuần tại phố đi bộ đã hướng dẫn bà đến công an phường Bến Nghé trình báo sự việc.

Theo một số người bán hàng xung quanh khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ thì từ lúc phố đi bộ hoạt động đến nay, có rất nhiều đối tượng quen mặt trong các băng nhóm trộm cắp, móc túi, cướp giật thường xuyên lảng vảng tại đây, để trà trộn vào đám đông người dân đi dạo nhằm trộm, cướp tài sản.

Theo H.Tuyết (Pháp luật TP.HCM)
Tin bài cùng chủ đề Cướp giật táo tợn