TQ: Thoát chết khi hố tử thần nuốt chửng ô tô trên đường

Ngày 02/12/2014 01:12 AM (GMT+7)

Một người đàn ông ở Trung Quốc may mắn thoát chết sau khi chiếc ô tô của anh bất ngờ bị hố tử thần nuốt chửng khi đang lưu thông trên đường.

Dailymail đưa tin, anh Wai Hsiao, 37 tuổi, đang lái xe tới thành phố Tuyền Châu, phía Nam tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc để đi làm thì một hố tử thần sâu khoảng 6m bất ngờ xuất hiện giữa ngã tư đông đúc sau khi một chiếc xe chở hàng quá tải đi ngang qua.

Hiện trường nơi vụ việc xảy ra

Ban đầu anh Wai Hsiao nghĩ rằng xe của anh đã đâm phải một vật gì đó trên đường nhưng sau đó xe của anh bắt đầu nghiêng dần. "Tôi cảm nhận được chiếc xe nghiêng mạnh khiến tôi cũng bị nghiêng sang một bên, con đường xung quanh tôi dần biến mất. Chiếc xe bắt đầu bị lật ngược", anh kể lại.

Rất nhiều người đi đường đã chứng kiến vụ việc 

May mắn thay, anh đã kịp lao ra khỏi ô tô trước khi nó bị lật ngược. Rất nhiều người đi đường đã vây lại để chứng kiến vụ việc. Họ lấy điện thoại ra chụp ảnh và quay phim nhưng không có ai mảy may giúp đỡ.

Chiếc ô tô đang lưu thông trên đường thì bất ngờ bị nghiêng và lật ngược xuống hố

Đội cứu hộ đã có mặt tại hiện trường để cẩu chiếc xe lên. Chiếc xe bị hư hại nghiêm trọng sau sự cố. Anh Wai Hsiao đang lên kế hoạch kiện chính quyền địa phương đã đào xới tuyến đường và mới chỉ lấp lại mặt đường vài tuần trước khi xảy ra sự cố.

May mắn thay, anh Wai Hsiao, 37 tuổi, kịp thoát ra ngoài

Tuy nhiên, một phát ngôn viên của ngành đường bộ cho rằng, mưa lớn trong những ngày qua đã khiến đất dưới lòng đường bị xói mòn, gây va các vụ sụt lún. 

TQ: Thoát chết khi hố tử thần nuốt chửng ô tô trên đường - 5

Lực lượng cứu hộ cẩu chiếc xe lên 

TQ: Thoát chết khi hố tử thần nuốt chửng ô tô trên đường - 6

Chiếc xe bị hư hại nghiêm trọng sau sự cố

TQ: Thoát chết khi hố tử thần nuốt chửng ô tô trên đường - 7

Anh Wai Hsiao đang lên kế hoạch kiện chính quyền địa phương

Theo Hà Anh (D.M) (Khám phá)