Trào lưu chụp ảnh "tự thiêu" kỳ quặc của cô dâu Anh

Ngày 18/07/2013 18:23 PM (GMT+7)

Để tìm kiếm những khoảng khắc lạ trong bộ ảnh cưới, nhiều cô dâu chú rể ở Anh đang rộ lên trào lưu chụp ảnh 'tự thiêu'.

Daily Mail ngày 16.7 đăng loạt ảnh cô dâu Natasha Samuel (Israel), đứng trên một bãi biển ở Israel cho một người bạn dội lên váy một chất liệu dễ cháy. Một nhiếp ảnh gia có nhiệm vụ bấm máy liên tục để bắt được khoảnh khắc nụ cười của cô dâu trước khi cô lao xuống biển để tránh bị phỏng.

Bộ ảnh của Samuel thực sự là một kiệt tác của trào lưu chụp ảnh ” làm hỏng trang phục” ,xu hướng nhiếp ảnh này nhằm mục đích gạt bỏ quan niệm truyền thống về  hình ảnh của cô dâu trong bộ váy cưới trắng tinh khôi, trái lại cô dâu làm hỏng trang phục của họ, để tạo ra một loạt các bức ảnh gây ấn tượng mạnh.

Cô dâu Natasha Samuel rạng ngời khi chiếc váy bốc cháy

Cô dâu thích địa điểm như bãi biển, bãi rác, các tòa nhà bị bỏ rơi và đường phố thành phố, họ đang mặc một chiếc váy cưới đi vào hang động sâu, đi bộ qua sân chơi bị bỏ hoang, hoặc lang thang trong các cánh đồng ngô.

Ngoài ra, một số cặp cô dâu chú rể lại phun sơn, té bùn, khiến cho trang phục ngày cưới trở nên vô cùng “đặc biệt”. Họ làm điều đó để tìm kiếm cảm giác khác lạ, mới mẻ so với những nghi lễ truyền thống là đôi uyên ương phải “quần là áo lượt”.

Xu thế đám cưới này đã thu hút mạnh mẽ giới trẻ nhiều nước trên thế giới thời gian qua. Dưới đây là một vài hình ảnh hết sức độc đáo của cô dâu với lửa và sơn:

Theo Bảo Hân (Theo DM) (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Chuyện lạ