Trước giờ G U23 "xung trận", bố cầu thủ Quang Hải kỳ vọng điều gì ở con trai?

Ngày 27/08/2018 15:13 PM (GMT+7)

Trước khi trận đấu U23 Việt Nam - U23 Syria diễn ra, bố của cầu thủ Quang Hải cũng đã chia sẻ cảm xúc với PV.

Đến thời điểm này, người hâm mộ trái bóng tròn cả nước đang háo hức, chờ đợi theo dõi trận tứ kết U23 Việt Nam - U23 Syria trong khuôn khổ giải đấu ASIAD 18. Trận “chạm trán” này sẽ diễn ra vào 19h30, ngày 27/8.

Trước khi trận đấu diễn ra, PV đã lắng nghe chia sẻ, cảm xúc của phụ huynh các cầu thủ. Trong đó, ông Nguyễn Quang Thuần (bố của cầu thủ Quang Hải) cũng đã có những chia sẻ riêng với PV.

truoc gio g u23 "xung tran", bo cau thu quang hai ky vong dieu gi o con trai? - 1

Ông Nguyễn Quang Thuần chia sẻ cảm xúc với PV trước khi trận đấu U23 Việt Nam - U23 Syria diễn ra.

Theo đó, ông Nguyễn Quang Thuần cho hay, lúc này ông không muốn nói gì nhiều. Ông chỉ muốn tập trung theo dõi trận đấu chiều tối nay.

Tuy nhiên, chia sẻ cảm xúc khi biết Quang Hải cùng đồng đội xuất sắc lọt vào vòng tứ kết ASIAD 18. Ông Quang Thuần nói: “Là phụ huynh của Quang Hải cũng như những người hâm mộ trái bóng tròn trên cả nước, chúng tôi rất phấn khởi, vui mừng khi đội tuyển U23 Việt Nam vào vòng tứ kết ASIAD 18”.

“Bố mẹ nào có con thi đấu tại giải ASIAD 18 cũng đều mong muốn con sẽ ghi bàn thắng, lập được thành tích tốt. Nhưng, điều này còn phụ thuộc vào chiến thuật của ban huấn luyện, của đồng đội”, ông Quang Thuần cho biết thêm.

truoc gio g u23 "xung tran", bo cau thu quang hai ky vong dieu gi o con trai? - 2

Ông Thuần cho hay, bố mẹ nào cũng mong con sẽ ghi bàn thắng. Nhưng, điều đó còn phụ thuộc vào chiến thuật của ban huấn luyện. 

Dành lời chúc cho con trai cũng như toàn đội tuyển U23 Việt Nam, trong trận đấu U23 Việt Nam - U23 Syria ông Quang Thuần bày tỏ: “Hôm nay, trận tứ kết sẽ được diễn ra, chúng tôi mong muốn và chúc ban huấn luyện, các cầu thủ sẽ thi đấu hết mình, giành chiến thắng và đem vinh quang về cho Tổ quốc”.

Ông Nguyễn Quang Thuần cũng cho biết, cả gia đình ông chiều tối nay cũng tập trung cùng nhau theo dõi trận đấu. Đồng thời, gia đình ông cũng chưa có kế hoạch cụ thể trong việc đón Quang Hải trở về sau khi giải đấu kết thúc.

Hiện tại, người hâm mộ cả nước đều hy vọng U23 Việt Nam sẽ giành chiến thắng trước U23 Syria, tiếp tục viết nên lịch sử cho bóng đá nước nhà tại đấu trường châu lục.

U23 Việt Nam lần đầu vào tứ kết ASIAD, người hâm mộ đổ ra đường xuyên đêm ăn mừng
Sau khi đội tuyển U23 Việt Nam chiến thắng ở những phút cuối cùng, giành tấm vé vào tứ kết ASIAD 2018, hàng ngàn cổ động viên đã xuống đường ăn mừng.

Theo Đức Tùy (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Tiền vệ Nguyễn Quang Hải
Tin hay đừng bỏ lỡ