Truy tìm kẻ bịt mặt dùng kim tiêm đâm 9 nữ công nhân

Ngày 12/12/2015 09:59 AM (GMT+7)

Công an quận 9 đang truy bắt đối tượng bịt mặt dùng kim tiêm đâm nhiều nữ công nhân trong KCN cao, TP HCM.

Theo nguồn tin của PV Báo Giao thông, trong 9 công nhân bị kẻ lạ bịt khẩu trang dùng kim tiêm có 1 công nhân được xác định đang mang thai tạm thời nghỉ ở nhà đang được người thân chăm sóc.

Truy tìm kẻ bịt mặt dùng kim tiêm đâm 9 nữ công nhân - 1

Truy tìm kẻ bị mặt dùng kim tiêm đâm 9 nữ công nhân. Ảnh minh họa: NLĐ

Sáng 11/12 Công an phường Tân Phú (quận 9) xác nhận bước đầu công an phường nhận được thông báo từ công ty Nidec Sankyo có 9 công nhân Công ty Nidec Sankyo bị một nam thanh niên đi xe Wave đỏ, đeo khẩu trang bịt mặt dùng vật nhọn đâm vào cơ thể các nữ công nhân sau giờ tan ca sáng 7/12 trong khu vực Khu công nghệ cao. Công an phường mới tiếp nhận 2 công nhân đến trình báo là N.T.T (SN 1995, quê Sóc Trăng) và  N.T.K.L (SN 1995, quê Quảng Ngãi).

Một cán bộ công an phường Tân Phú cũng cho biết chưa rõ động cơ hành vi của đối tượng. Đây là hành vi nguy hiểm cho xã hội, đối tượng có thể bị xử lý hình sự vì tội cố ý gây thương tích theo quy định pháp luật.

Đại diện Công ty Nidec Sankyo cũng xác nhận sự việc hiện nay công ty đã cho các công nhân tạm thời nghỉ việc 20 ngày và đưa công nhân đến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới khám sức khỏe đồng thời hỗ trợ 100% lương trong thời gian các công nhân điều trị.

Theo Vĩnh Phú (Báo Giao thông)
Tin bài cùng chủ đề Thời sự