Tự thiêu, người đàn ông cháy đen trong bụi rậm

Ngày 18/04/2016 15:37 PM (GMT+7)

Thấy có đám cháy từ trong bụi rậm, người dân lại gần mới bàng hoàng phát hiện một người đàn ông đang tự thiêu, cháy đen và tử vong ngay tại hiện trường.

Tự thiêu, người đàn ông cháy đen trong bụi rậm - 1

Hiện trường vụ việc.

Nguồn tin từ Công an TP.Vũng Tàu cho biết, khoảng 9h sáng nay (18.4), một người đàn ông đã tự thiêu dẫn tới tử vong, xảy ra ở một bụi rậm gần siêu thị Metro (TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).

Theo nhân chứng, ban đầu, nhiều người phát hiện có khói bốc lên từ bụi rậm nhưng nghĩ là đốt rác. Tuy nhiên, sau đó mọi người phát hiện một người đàn ông đang cháy như ngọn đuốc, bất động và tử vong ngay sau đó.

Do sức nóng quá lớn, thi thể người đàn ông biến dạng hoàn toàn nên chưa xác định được danh tính cụ thể. Lực lượng chức năng phải dùng dây trắng cố định tử thi để  khám nghiệm. Vụ tự thiêu cũng làm một số cây cỏ xung quanh cũng bị cháy rụi.

 Tự thiêu, người đàn ông cháy đen trong bụi rậm - 2

Thi thể nạn nhân đang được đưa ra khỏi hiện trường.

“Tôi không biết là có người tự thiêu cho tới khi thấy một chiếc xe máy mang biển số 72C1-088xx đậu bên đường. Nhìn kỹ vào bụi cây đang có đám cháy thì tôi tá hỏa phát hiện có vật chuyển động. Tôi chạy lại gần mới phát hiện người đàn ông đó đã cháy khắp người, có mùi khét. Chúng tôi chưa kịp làm gì thì anh ta đã nằm im, ngừng thở”, nhân chứng Trần  Văn Quý (35 tuổi) kể.

Cơ quan chức năng đã khám nghiệm hiện trường, xác định người đàn ông này tự thiêu. Danh tính và nguyên nhân dẫn tới hành động này vẫn đang được xác minh thêm.

Theo Ngọc Phạm - Vinh Nguyễn- Lê Mai (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Thời sự