Túng thiếu, chủ quán cà phê rủ bạn bán dâm

Ngày 30/12/2016 18:09 PM (GMT+7)

Nữ chủ quán cà phê khai do túng thiếu tiền chi tiêu nên đã bán dâm cho khách 4 lần.

Ngày 30/12, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, Công an huyện Châu Thành (tỉnh Trà Vinh) đang điều tra xử lý vụ mua bán dâm ở quán bán cà phê của chị Trương Thị .L (28 tuổi, ở xã Hòa Thuận, huyện Châu Thành).

Theo cơ quan điều tra, chị L cùng mẹ ruột thuê nhà ở ấp Bích Trì, xã Hòa Thuận với giá 1,5 triệu đồng/tháng để bán cà phê.

Túng thiếu, chủ quán cà phê rủ bạn bán dâm - 1

Túng thiếu, chủ quán cà phê bán dâm cho khách. (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, khi khách đến uống cà phê và ngỏ ý có nhu cầu mua dâm thì L đồng ý bán dâm với giá từ 200.000 đồng đến 300.000 đồng. Nếu có nhiều khách, chị L sẽ rủ thêm bạn bè cùng bán dâm.

Ngày 25.12, Công an huyện Châu Thành bất ngờ kiểm tra quán cà phê của chị T.T.L, qua đó bắt quả tang chị L và chị H đang bán dâm cho 2 vị khách với giá 300.000 đồng cho mỗi người.

Chị L khai nhận với cơ quan điều tra, vì túng thiếu tiền chi tiêu hàng ngày nên đã bán dâm cho khách 4 lần và rủ thêm chị H bán dâm cho khách 2 lần.

Sau khi khách đồng ý mua dâm thì chị L chiều khách “tới bến” ngay tại nhà. Riêng chị H, sau khi được chị L rủ bán dâm thì tự nguyện gửi lại cho mẹ ruột của chị L 100.000 đồng.

Theo Ngọc Minh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thời sự