Tưới xăng đốt nhà, 2 vợ chồng chết thảm

Ngày 14/11/2013 14:10 PM (GMT+7)

Vào khoảng 0h ngày hôm nay (14/11), tại phường Giếng Đáy (Tp Hạ Long, Quảng Ninh) đã xảy ra một vụ cháy nhà nghiêm trọng làm hai vợ chồng thiệt mạng, một cháu nhỏ bị thương nặng.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn gia đình, vợ chồng anh chị Phạm Thành Trung (SN 1979) và Đỗ Thị Nhàn (SN 1991) thường trú tại số nhà 2, tổ 10, khu 4, phường Giếng Đáy, Tp Hạ Long đã mua xăng về đốt nhà.  

Căn nhà xảy ra vụ cháy

Những người dân sống xung quanh cho biết, khi nghe thấy tiếng nổ và khói bốc lên từ căn nhà vợ chồng anh Trung và chị Nhàn, một số người đã đến phá cửa và tìm cách dập lửa không cho cháy lan rộng. Tuy nhiên, vợ chồng anh Trung và chị Nhàn không kịp thoát ra ngoài nên đã thiệt mạng tại chỗ. Trong nhà lúc này còn có một người phụ nữ khác đã kịp bế cháu bé Phạm Lan Nhi (là con anh Trung chị Nhàn, SN 2011) chạy ra ngoài. Hiện cháu Nhi đang bị thương nặng đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện tuyến trên. 

Toàn bộ đồ đạc, vật dụng trong nhà đều bị lửa thiêu rụi

Trao đổi với phóng viên, ông Vũ Văn Thược, tổ trưởng tổ 10, khu 4, phường Giếng Đáy cho biết: trước khi xảy ra vụ cháy, gia đình anh Trung và chị Nhàn đã xảy ra cãi nhau, sau đó anh Trung khoá trái cửa tự thiêu trong nhà.

Nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Minh Hải (Gia đình & Xã hội)