Viện trưởng Viện kiểm sát huyện tổ chức tiệc cưới con tại cơ quan

Ngày 01/11/2014 06:09 AM (GMT+7)

Một viện trưởng VKS nhân dân huyện tổ chức đám cưới trăm mâm cho con ngay tại cơ quan làm việc trong giờ hành chính.

Viện kiểm sát ND huyệnTrong 2 ngày 30/10 và 31/10/2014, hàng trăm người dân qua đường bất ngờ khi thấy cảnh 3 chiếc rạp đám cưới mọc ngay ở trong sân VKS huyện, hàng trăm thực khách đang ăn uống linh đình trong sân VKS nhân dân huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa).Sáng ngày 31/10 PV đã có mặt tại nơi người dân phản ánh để ghi nhận vụ việc.

vien truong vien kiem sat huyen to chuc tiec cuoi con tai co quan - 1

Một giấy mời ghi rõ địa chỉ dự tiệc cưới là...

Theo một số người dân sống xung quanh đấy thì đó là đám cưới con gái bà Nguyễn Thị Thạnh viện trưởng VKS nhân dân huyện Vĩnh Lộc.

vien truong vien kiem sat huyen to chuc tiec cuoi con tai co quan - 2

Rạp cưới dựng trong sân cơ quan

Điều đặc biệt trong giấy mời có ghi địa điểm đón tiếp khách không phải tại nhà mà là VKS nhân dân huyện Vĩnh Lộc, nơi làm việc của cơ quan nhà nước. Tuy đang trong giờ hành chính làm việc sáng thứ 6 nhưng vẫn có rất nhiều xe mang biển số xanh đi dự tiệc.

vien truong vien kiem sat huyen to chuc tiec cuoi con tai co quan - 3

Xe biển xanh đi dự tiệc trong giờ hành chính

Khuôn viên sân trước của VKS được dùng để dựng rạp đám cưới, khu sân sau và nhà xe dùng để phục vụ việc nấu ăn và bày mâm phục vụ khách, phòng họp được dùng để cho khách uống nước.Được biết cho dù nhà bà Thạnh ở thôn 4 xã vĩnh Thành, huyện Vĩnh Lộc chỉ cách VKS nhân dân của huyện không đến 100m nhưng gia đình vẫn dựng rạp đóng cửa tại nhà để chuyển đến ăn uống tại cơ quan.

Theo Trần Nghị (Infonet)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot
Tin hay đừng bỏ lỡ