Viết 365 ghi chú để bạn gái đọc mỗi ngày năm 2015

Ngày 19/12/2014 15:45 PM (GMT+7)

Một anh chàng quyết định thể hiện tình yêu chân thành của mình với bạn gái bằng cách viết cho cô 365 ghi chú để cho cô đọc mỗi ngày.

Một tài khoản có tên TheOnlyOne87 đăng trên Reddit lá thư với nội dung gửi cho người yêu 365 ghi chú để trong năm 2015 cô sẽ đọc nó mỗi ngày.

TheOnlyOne87 giải thích rằng, anh và bạn gái của mình đã yêu nhau 8 năm và anh muốn làm một điều gì đó đặc biệt cho cô để bày tỏ tình cảm vĩnh cửu của mình.

Để thông điệp được truyền tải hiệu quả, TheOnlyOne87 viết vào 3 loại giấy có màu sắc khác nhau. Màu hồng là tất cả những lý do anh yêu cô, màu vàng là những kỷ niệm và màu xanh lá cây là lời bài hát nào đó anh luôn nhớ tới cô mỗi khi nghe chúng. Mỗi buổi sáng trong năm 2015, người bạn gái sẽ chọn ra một tờ giấy có ghi những đoạn viết mà cô muốn đọc.

TheOnlyOne87 đánh dấu số tờ được ghi.

TheOnlyOne87 cho biết quá trình viết khiến cổ tay anh mỏi nhừ nhưng nghĩ về những điều tốt đẹp trong tương lai anh được tiếp thêm sức mạnh.

Được biết, khi TheOnlyOne87 tiết lộ cho bạn gái của mình, cô đã khóc trong hạnh phúc.

"Cô ấy hạnh phúc, lâng lâng hoặc cũng có thể là những giọt nước mắt mỗi lần mở tờ giấy ghi chú ra đọc", TheOnlyOne87 bày tỏ.

Theo Tào Nga (Dailymail) (Khám Phá)
Tin hay đừng bỏ lỡ