Phát hiện thư cảm ơn trên thi thể người đàn ông treo cổ

Ngày 13/11/2014 17:36 PM (GMT+7)

Lá thư trên thi thể chỉ vỏn vẹn dòng “Cám ơn mọi người đã giúp đỡ gia đình tôi trong suốt thời gian qua”. Dưới dòng chữ là những số điện thoại được xác định là của người thân của nạn nhân.

13/11, trong lúc đi chăn bò, một người dân phát hoảng khi thấy một thanh niên chết trong tư thế treo cổ trong vườn cây ấp Long Đức 2 - một nơi rất vắng vẻ (xã Tam Phước, TP Biên Hòa, Đồng Nai). Gần thi thể có một chiếc xe máy (loại wave màu đỏ, chìa khóa vẫn còn cắm trên xe). Trên xe còn có một nón bảo hiểm.

Thi thể nạn nhân đang trong giai đoạn phân hủy. Hiện trường cho thấy nạn nhân chết trong tư thế treo cổ bằng dây, phía dưới một cành cây lớn. Một điều đáng lưu ý là chân của nạn nhân chạm đất, đầu đội mũ vải.

Phát hiện thư cảm ơn trên thi thể người đàn ông treo cổ - 1

Vườn cây nơi phát hiện thi thể người thanh niên

Công an xã nhanh chóng thông báo vụ việc cho cấp trên. Sau đó, công an TP Biên Hòa kết hợp cùng Phòng nghiệp vụ công an tỉnh Đồng Nai đến hiện trường khám nghiệm.

Qua kiểm tra trên thi thể nạn nhân, công an phát hiện có giấy tờ tùy tên mang tên Nguyễn Duy T. (SN 1986, ngụ xã Quang Trung, huyện Thống Nhất, Đồng Nai).

Trong giấy tờ mang theo bên mình, công an phát hiện trong túi của nạn nhân có một bức thư ghi dòng chữ: “Cám ơn mọi người đã giúp đỡ gia đình tôi trong suốt thời gian qua”. Dưới dòng chữ là những số điện thoại được xác định là của người thân của nạn nhân.

Hiện cơ quan chức năng đã liên hệ với người dân của anh T., đồng thời điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo Cát Tường (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự