Vĩnh Phúc: Vợ tẩm xăng đốt chồng khiến cả hai đều bị bỏng nặng

Ngày 30/09/2022 14:18 PM (GMT+7)

Sau khi tẩm xăng, đốt chồng, cả 2 vợ chồng ở Tam Quan, Tam Dương, Vĩnh Phúc đều bị bén lửa, được đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng.

Trưa nay (30/9), trao đổi với PV Báo Giao thông, lãnh đạo UBND xã Tam Quan, huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc vợ tẩm xăng đốt chồng khiến cả 2 vợ chồng đều bén lửa và bỏng nặng.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, người thân đã đưa cả 2 nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện. Thông tin sơ bộ cho thấy người chồng bị thương nặng hơn với vết bỏng khắp cơ thể.

Vĩnh Phúc: Vợ tẩm xăng đốt chồng khiến cả hai đều bị bỏng nặng - 1

Hình ảnh được cho là người chồng đang cấp cứu tại bệnh viện. Nguồn: FB.

Nạn nhân được xác định là ông N.V.T (59 tuổi, trú tại thôn Làng Mạ, xã Tam Quan, huyện Tam Dương).

Lãnh đạo UBND xã Tam Quan cũng thông tin: Vụ việc xảy ra từ đêm 28/9, nhiều người cho rằng nguyên nhân vụ việc là do người chồng đi hát karaoke dẫn đến mâu thuẫn vợ chồng.

Tuy nhiên, hiện nay, do những người liên quan đều đang được đưa đi cấp cứu nên cơ quan công an và chính quyền địa phương vẫn chưa thể lấy lời khai để làm rõ vụ việc.

Tôi thường nghi ngờ chuyện kêu gọi quyên góp vào tài khoản cá nhân bởi 2 lý do
Đó là chia sẻ của anh Phạm Trường Sơn về vấn đề kêu gọi từ thiện vào tài khoản cá nhân. Anh Sơn là người có kinh nghiệm nhiều năm tham gia công tác xã...

Làm từ thiện để làm gì

Theo PV
Nguồn: Báo giao thông

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự

Video chọn lọc

Tin tức thị trường