Vợ hơn 10 tuổi đấm chồng sưng mắt trên máy bay

Ngày 22/12/2017 13:49 PM (GMT+7)

Không chỉ cãi nhau lời qua tiếng lại trên máy bay của hãng Jetstar Pacific bay từ Thanh Hoá vào TP HCM, người vợ đã vung tay đấm vào mặt khiến người chồng kém 10 tuổi sưng mắt.

Nguồn tin của Báo Người Lao Động ngày 22-12, cho biết đại diện Cảng hàng không Miền Bắc tại sân bay Thọ Xuân (tỉnh Thanh Hoá) đã tiếp nhận, xử lý vụ việc khách đánh nhau, gây mất trật tự, kỷ luật trên máy bay. Đáng lưu ý, đây là sự việc xảy ra giữa hai vợ chồng.

Cụ thể, cả hai vợ chồng bà L.T.V. và ông T.V.T. đều là hành khách có vé trên chuyến bay BL489 của hãng hàng không Jetstar Pacific khởi hành từ sân bay Thọ Xuân (Thanh Hoá) đi TP HCM. Bà V. có ghế ngồi số 26C, còn ông T. có ghế ngồi số 27B, cùng ở phía bên phải của máy bay và chỉ cách nhau 1 hàng ghế. Người vợ sinh năm 1979, lớn hơn chồng 10 tuổi, trú tại Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Người chồng sinh năm 1989, trú tại tỉnh Hậu Giang, cả hai đều là lao động tự do.

Khi máy bay chuẩn bị đóng cửa để khởi hành, giữa hai vợ chồng xảy ra xích mích, cãi nhau. Lời qua tiếng lại, bà V. đã quay lại đấm trúng mắt ông T.. Để đảm bảo an ninh cho chuyến bay BL489, cơ trưởng đã quyết định cắt khách, bàn giao hai hành khách cho cơ quan chức năng tại cảng hàng không Thọ Xuân xử lý.

Hành vi của bà V., ông T. đã gây mất trật tự, kỷ luật trên máy bay. Căn cứ quy định tại Điểm d, Khoản 4, Điều 24 Nghị định số 147/2013/NĐ-CP, đại diện Cảng hàng không Miền Bắc tại sân bay Thọ Xuân đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với cả 2 hành khách vi phạm, mức phạt tiền là 4 triệu đồng/người. Khung xử phạt đối với hành vi này là từ 3-5 triệu đồng.

Theo T.Hà (Người lao động)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự