Vụ Cát Tường: Đưa di ảnh chị Huyền lên chùa Kim Liên

Ngày 06/12/2013 18:00 PM (GMT+7)

Chiều 6/12, người nhà nạn nhân vụ thẩm mỹ viện Cát Tường đã làm lễ rước vong lên chùa Kim Liên (Hà Nội). Cũng trong ngày hôm nay, công an bắt đầu tìm kiếm thi thể chị Huyền trên cạn.

Một ngày sau lễ phát tang tại bệnh viện Thanh Nhàn, chiều nay gia đình nạn nhân thẩm mỹ viện Lê Thị Thanh Huyền đã làm lễ rước vong tại chùa Kim Liên. Cũng trong ngày hôm nay, cơ quan chức năng bắt đầu tìm kiếm thi thể nạn nhân trên cạn, theo lời khai của bác sĩ Tường.

Đông đảo người nhà, hàng xóm và các Phật tử của chùa biết tin cũng đến làm lễ cho chị Huyền.

Đồ dùng bằng giấy cho người cõi âm cũng được gia đình chuẩn bị đầy đủ như ô tô Camry, đồ gia dụng...

Lễ rước vong diễn ra trong không khí nghiêm trang và buồn.

Anh Huy, chồng chị Huyền là người vất vả và khổ tâm nhất trong nhiều ngày qua.

Gia đình đến đầy đủ để chuẩn bị mọi thứ chu tất cho lễ rước vong.

Nhà sư trong chùa tụng kinh cầu siêu cho chị Huyền.

Gửi đồ đạc, tiền bạc cho người đã khuất bằng cách hóa.

Cuối cùng, chồng chị Huyền đã làm nghi lễ phóng sinh ngay tại sân chùa.

Di ảnh của chị Huyền được đặt trong chùa.

Tóm tắt vụ việc:

Chiều 22.10, Công an thành phố Hà Nội cho biết, Cơ quan cảnh sát điều tra công an thành phố Hà Nội đủ căn cứ bắt khẩn cấp Nguyễn Mạnh Tường, (SN 1973, ở tại Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội), là bác sĩ, chủ Trung tâm thẩm mỹ Cát Tường về hành vi giết người. Nạn nhân là chị Lê Thị Thanh Huyền (SN 1974, ở 36 Hàng Thiếc, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Trước đó, ngày 18.10, chị Huyền đến Trung tâm thẩm mỹ Cát Tường (ở 45 đường Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội) làm phẫu thuật hút mỡ, nâng ngực. Chị Huyền đã đặt cọc tại đây 50 triệu đồng, được các nhân viên hẹn 11h ngày 19.10 đến làm phẫu thuật.

Đến khoảng 16h thì xong quá trình phẫu thuật. Nhưng đến khoảng 17h45, chị Huyền có biểu hiện sùi bọt mép, mặt tím tái, khó bắt mạch. Bác sĩ Tường có tiêm thuốc trợ tim nhưng nạn nhân đã chết lâm sàng. Phát hiện vụ việc, thay vì khai báo với cơ quan chức năng, Bác sỹ Tường cùng bảo vệ đã chở xác nạn nhân lên cầu Vĩnh Tuy và vứt xuống sông Hồng.

Kể từ ngày chị Huyền mất tích đến nay, dù gia đình và các cơ quan, tổ chức và nhiều người có tâm... cố gắng tìm kiếm thi thể chị nhưng vẫn không một chút manh mối.

Xem thông tin về Thẩm mỹ viện Cát Tường làm chết người tại Eva.vn

Theo Lê Hiếu (Tri thức trực tuyến)
Tin bài cùng chủ đề Thẩm mỹ viện Cát Tường