Vụ cháy 4 người tử vong ở Định Công Hạ: Chủ nhà tự thoát nạn sang mái nhà hàng xóm

Ngày 17/06/2024 10:45 AM (GMT+7)

Thời điểm xảy ra cháy, trong nhà có 7 người, 3 người thoát nạn còn 4 người không qua khỏi.

Liên quan đến vụ cháy nghiêm trọng xảy ra vào hơn 18 giờ ngày 16/6 tại ngôi nhà trên phố Định Công Hạ (Hoàng Mai, Hà Nội) khiến 4 người thiệt mạng, được biết tại thời điểm xảy ra cháy, trong nhà có 7 người. 3 người trong gia đình đã nhanh chóng thoát được ra ngoài là chủ nhà, con trai và con gái chủ nhà. Trong đó, chủ nhà tự thoát nạn qua ban công tầng 5, sang mái nhà hàng xóm liền kề.

4 nạn nhân còn lại trong gia đình gồm bà N.T.H (sinh năm 1971), cháu N.Đ.Đ.S (sinh năm 2013), cháu N.D.K. (sinh năm 2022) và N.T.A. (sinh năm 2018) tử vong, được lực lượng cứu hộ đưa ra ngoài vào khoảng 21 giờ 47 phút.

Khoảng hơn 18 giờ, khói đen bắt đầu bốc ra từ ngôi nhà số 207 phố Định Công Hạ.

Khoảng hơn 18 giờ, khói đen bắt đầu bốc ra từ ngôi nhà số 207 phố Định Công Hạ.

Ngôi nhà cháy đỏ rực

Ngôi nhà cháy đỏ rực

Ngôi nhà xảy ra hỏa hoạn gồm 6 tầng, 1 tum, có 1 thang bộ và 1 thang máy. Tầng 1, 2, 3 của căn nhà chứa nhiều hàng hóa, gây khó khăn cho việc thoát nạn, tầng 4,5 là phòng ngủ của gia đình, tầng 6 là bếp, phòng khách và phòng thờ, sân phơi ở tầng tum.

Tầng 1 của ngôi nhà chứ nhiều hàng hóa, gây khó khăn cho việc thoát nạn. (Ảnh: An ninh Thủ đô)

Tầng 1 của ngôi nhà chứ nhiều hàng hóa, gây khó khăn cho việc thoát nạn. (Ảnh: An ninh Thủ đô)

Nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, thời điểm ngọn lửa mới bùng phát, họ nhìn thấy trẻ em vẫy tay kêu cứu ở khu vực tầng 5, hoặc tầng 6. Tuy nhiên, ngôi nhà gặp nạn cao hơn các nhà bên cạnh, cháy lớn và lan nhanh nên mọi người rất khó tiếp cận để cứu hộ.

Vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Hiện trường ngôi nhà cháy làm 4 người tử vong
Ngôi nhà cháy cao 6 tầng một tum, tầng 1-3 kinh doanh vật liệu xây dựng, các tầng trên để ở. Lửa từ tầng 4 bốc lên ngùn ngụt làm 4 người trong gia...

Cháy lớn

Theo Lam Giang
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Cháy lớn