Vụ dâm ô bé gái 8 tuổi ở Hoàng Mai: Nước mắt người mẹ trong phiên tòa xét xử

Ngày 29/09/2017 16:18 PM (GMT+7)

Tại phiên tòa, mẹ bị cáo Cao Mạnh Hùng đã khóc rất nhiều khi nói về con trai mình. Hiện bà cũng như toàn thể gia đình đang đợi kết luận cuối cùng của tòa án.

Chiều ngày 29/9, Tòa án nhân dân Thành phố Hà Nội đã xét xử sơ thẩm bị cáo Cao Mạnh Hùng (ở Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội) vì tội dâm ô với trẻ em. Người bị hại là cháu T.Y.N. (8 tuổi, tại Hoàng Mai, Hà Nội).

Trước khi phiên tòa xét xử ở ngoài hành lang, cả gia đình người bị hại và bị cáo đều có tâm trạng lo lắng và chờ đợi kết luận của phiên tòa.

Vụ dâm ô bé gái 8 tuổi ở Hoàng Mai: Nước mắt người mẹ trong phiên tòa xét xử - 1

Bị cáo Hùng tại phiên tòa

Chị Nguyễn Thị L. (mẹ bé Y.N., bé gái bị xâm hại) cho biết, sau gần 1 năm đi tìm công lý cho con gái, chị cùng những người trong gia đình đã rất mệt mỏi nhưng sẽ không bỏ cuộc, sẽ theo đến cùng sự việc.

Chị L. chia sẻ, kể từ khi Hùng bị bắt (tháng 3/2017), chị và gia đình đã tạm ổn tâm lý, nhưng con chị  là cháu Y.N. vẫn chưa hết hoảng loạn. Trong phiên tòa xét xử ngày hôm nay, chị L. không đưa con đến phiên toà vì ảnh hưởng đến tâm lý con.

Theo chị L., những lần nhìn con sợ hãi khi nói về sự việc đã xảy ra với mình, bản thân chị là người mẹ chị rất đau lòng và khóc rất nhiều.

“Tôi rất đau lòng, có những hôm con tôi và tôi 5 giờ sáng vẫn chưa ngủ. Đặc biệt là thời điểm Hùng chưa bị bắt tạm giam. Khi đó, tôi chỉ mong sao Hùng sớm bị bắt để con tôi được sống yên ổn”, chị L. vừa khóc vừa chia sẻ.

Còn đối với gia định bị cáo, chị Hiền (vợ bị cáo) không dấu được sự lo lắng trên nét mặt. Chị Hiền chia sẻ: “Tôi tin chồng tôi không làm như vậy, nhưng bây giờ tất cả phải đợi kết quả của cơ quan công an điều tra, cũng như phán quyết của phiên toà”, chị Hiền nói.

Vụ dâm ô bé gái 8 tuổi ở Hoàng Mai: Nước mắt người mẹ trong phiên tòa xét xử - 2

Chị Hiền - vợ bị cáo chia sẻ với báo chí.

Cũng có mặt tại tòa, bà Nguyễn Thị H. (mẹ bị cáo) vừa kịp bắt chuyến xe từ Thái Bình lên để tham dự phiên tòa xét xử con trai mình.

Chia sẻ với phóng viên về con trai, bà Hải nói: “Tôi lấy chồng 7 năm mới sinh được Hùng, từ bé đến trước khi xảy ra sự việc con trai tôi là một người hiền lành, có hiếu với bố mẹ và sống chưa mất lòng hàng xóm bao giờ”.

Theo bà H., khi bà được thông báo con trai mình dâm ô với trẻ em, bà H. đã khụy ngã và khóc rất nhiều, không tin đó là sự thật.

“Sau khi biết tin, dân làng sang nhà tôi động viên và nói: Nếu không làm sai thì không phải sợ. Tất cả đợi cơ quan công an kết luận”, bà H. nói.

Được biết, vợ của Hùng vẫn đi làm bình thường, còn con trai đã được gửi về ở với ông bà nội.

“Tôi không biết đúng sai thế nào, nhưng là người làm cha, làm mẹ khi xảy ra sự việc như vậy tôi đau lòng lắm. Giờ chúng tôi cũng chỉ biết đợi cơ quan chức năng đưa ra kết luận cuối cùng”, bà H. vừa khóc vừa nói.

Vụ dâm ô bé gái 8 tuổi ở Hoàng Mai: Nước mắt người mẹ trong phiên tòa xét xử - 3

Bà H. đau khổ khi nghe tin con phạm tội.

Theo cáo trạng Viện Kiểm sát nhân dân Thành phố Hà Nội công bố, tối 8/1/2017, cháu N. (8 tuổi, trú tại Hoàng Mai, Hà Nội) được mẹ đưa đến nhà bác (cùng ngõ) chơi. Tại đây, cháu N. đã chơi trốn tìm cùng với vài đứa trẻ cùng ngõ. Cả nhóm chơi trò trốn tìm đuổi bắt.

Khoảng gần 20h tối, Cao Mạnh Hùng (cháu rể họ hàng với chị L.) có đưa con trai ra chơi cùng. Thấy cháu N. đến đầu lối vào một con ngách trên phố Tân Mai để tìm các bạn, Cao Mạnh Hùng bế cháu N. vào trong ngách rồi có hành vi dâm ô với cháu bé.

Bị đau, cháu N. phản ứng kêu cứu các bạn. Nghe tiếng kêu của N., các bạn chơi cùng đã chạy tới dùng guốc, chổi đánh vào người Hùng để giải cứu bạn buộc Hùng phải buông cháu N. ra. Ngay sau đó, vì quá sợ hãi N. đã chạy về nhà bác gần đó để trốn.

Sau đó, khi N. quay trở ra chơi cùng bạn, Hùng đã thêm một lần nữa thực hiện hành vi dâm ô với cô bé 8 tuổi. Sự việc tiếp tục được các bạn của N. phát giác và giải cứu. Sau đó, N. đã kể lại sự việc với chị họ và mẹ của mình biết. Bức xúc, chị L. đã gặp Hùng để hỏi chuyện rồi sau đó trình báo với cơ quan công an.

>> XEM THÊM: Vụ bé 8 tuổi bị xâm hại ở Hoàng Mai: "Con tôi vẫn hoảng loạn mỗi đêm"

Theo Lê Phương (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Xâm hại trẻ em