Xác người mất đầu, phân hủy trong phòng trọ

Ngày 24/05/2014 20:57 PM (GMT+7)

Do mùi hôi thối nồng nặc phát ra từ một căn phòng đã có người thuê, chủ nhà trọ liền báo công an. Khi mở cửa phòng, lực lượng công an phát hiện xác người không có cả đầu, tay và chân.

Ngày 24-5, cơ quan CSĐT Công an quận Gò Vấp, TP HCM vẫn đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an TP HCM điều tra vụ xác người mất cả đầu, chân và tay trong nhà trọ.

Theo thông tin ban đầu, lúc 21 giờ 30 phút, ngày 23-5, anh Nguyễn Hồ Quốc Dũng (SN 1982, chủ nhà trọ số 1242 Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp) đến Công an phường 8 trình báo việc mùi hôi thối phát ra từ phòng trọ 404. Nhận tin báo, công an phường đến nhà trọ phá cửa để vào bên trong.

Nhà trọ (căn cao nhất) nơi phát hiện thân người không đầu, không tay và không chân.

Khi cửa phòng vừa bật mở, lực lượng chức năng phát hiện bên trong có một xác người mất cả đầu, chân, tay và đang phân hủy.

Sau khi khám nghiệm, cơ quan chức năng xác định nạn nhân là nam giới. Theo lời khai ban đầu của anh Dũng tại cơ quan công an, phòng trọ 404 được một thanh niên tên T.N.D (SN 1994, ngụ thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang) thuê từ ngày 1-10-2013. Đến khoảng 20 giờ ngày 22-5, D. báo với anh Dũng là đi chơi dài ngày ở TP Vũng Tàu.

Bước đầu, cơ quan điều tra xác định đây là vụ án mạng, chặt xác nhằm phi tang. Hiện cơ quan chức năng đang khẩn trương truy tìm T.N.D.

Theo T.Tiến (Người lao động)