Xe ben cán chết người nước ngoài giữa TPHCM

Ngày 28/09/2014 14:14 PM (GMT+7)

Va chạm với xe ben, cô gái người nước ngoài không may té xuống đường và bị lọt vào gầm xe tử vong giữa trung tâm Sài Gòn.

Đến gần sáng ngày 28/9 cơ quan điều tra mới hoàn thành việc khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giữa xe ben và xe máy tại giao lộ Nguyễn Huệ - Tôn Đức Thắng (phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM) khiến một cô gái người nước ngoài thiệt mạng. Nạn nhân được xác định là chị Chani Cawood (24 tuổi, quốc tịch Nam Phi).

Xe ben cán chết người nước ngoài giữa TPHCM - 1

Hiện trường vụ tai nạn khiến chị Chani Cawood (24 tuổi, quốc tịch Nam Phi) tử vong

Thông tin ban đầu, vào khoảng 0h30 ngày 28/9 anh Nguyễn Văn Hoan (28 tuổi, quê Nghệ An) điều khiển xe ben BKS 57L-7718 lưu thông trên đường Nguyễn Huệ. Khi đến giao lộ với đường Tôn Đức Thắng, anh Hoan cho xe rẽ trái để về quận 2 thì bất ngờ xảy ra va chạm với xe máy do chị Chani Cawood điều khiển. Cú va chạm khiến chị Chani Cawood té lọt vào gầm xe ben, tử vong tại chỗ.

Sau tai nạn cơ quan công an có mặt phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Do có liên quan đến người nước ngoài nên công an TPHCM đã có mặt để điều tra.

Đến 4h30 sáng nay, hiện trường vụ tai nạn mới được giải quyết xong.

Xe ben cán chết người nước ngoài giữa TPHCM - 2

Xe ben cán chết người nước ngoài giữa TPHCM - 3

Chiều ngày 27/9 một xe ô tô bốn chỗ bỗng dưng bốc cháy tại giao lộ Phan Văn Trị - Phạm Văn Đồng (quận Gò Vấp) khiến phần phía sau của xe bị cháy rụi.

Trước đó, vào chiều ngày 27/9 một xe ô tô bốn chỗ bỗng dưng bốc cháy tại giao lộ Phạm Văn Đồng – Phan Văn Trị (quận Gò Vấp) khiến phần phía sau của xe bị cháy rụi, nhiều người một phen kinh hoàng. Ngọn lửa chỉ được dập tắt khi có lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp xuất hiện. Rất may, trong sự cố cháy xe không có ai thương vong.

Theo Dương Thanh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot