Xôn xao người phụ nữ để lại xe, kết quả siêu âm thai nhi, nhảy cầu Long Biên tự tử

Ngày 03/12/2020 08:30 AM (GMT+7)

Một người phụ nữ được cho là để lại xe máy, trong cốp xe có kết quả siêu âm thai nhi được 6 tuần tuổi rồi nhảy cầu Long Biên tự vẫn.

Tối 2/12, Công an quận Long Biên (TP.Hà Nội) cho biết, đơn vị này đang xác minh vụ việc người phụ nữ mang thai nhảy cầu Long Biên tự tử.

Trước đó, khoảng 18h30 cùng ngày, Công an phường Ngọc Lâm, quận Long Biên nhận được tin báo của người dân về việc có một người phụ nữ nhảy cầu Long Biên.

Xôn xao người phụ nữ để lại xe, kết quả siêu âm thai nhi, nhảy cầu Long Biên tự tử - 1

Trong cốp xe của nạn nhân có phiếu siêu âm thai nhi 6 tuần tuổi. Ảnh: VTC News

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng đến hiện trường thì chỉ phát hiện một chiếc xe máy nhãn hiệu Honda Lead.

Theo lời một số người dân có mặt tại hiện trường, vào thời điểm trên, một phụ nữ đi xe máy hiệu Honda Lead BKS tỉnh Quảng Ninh để lại trên cầu rồi nhảy xuống sông Hồng.

Do vụ việc xảy ra đúng giờ tan tầm, đông người qua lại nên đã thu hút sự quan tâm không nhỏ của người dân theo dõi vụ việc. 

Khi kiểm tra trong cốp xe, lực lượng chức năng phát hiện có kết quả siêu âm thai nhi được 6 tuần tuổi và nhiều giấy tờ khác liên quan.

Hiện tại, danh tính nạn nhân vẫn chưa được xác định. Cơ quan chức năng quận Long Biên đang tiếp tục xác minh, làm rõ vụ việc.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/tin-tuc/tin-trong-nuoc/nghi-van-nguoi-phu-nu-de-lai-xe-...

Vụ HS tự tử vì không được thầy giáo cưới: Tôi có gia đình mà đi nhà nghỉ là sai
Ông Q., giáo viên một trường THCS trên địa bàn xã Vĩnh Phong, huyện Vĩnh Thuận (Kiên Giang) đã vào nhà trọ gặp nữ sinh lớp 10.
Theo Bạch Hiền (Đời sống & Pháp luật)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức Hà Nội