10 cách chàng thể hiện tình yêu với bạn

Ngày 08/03/2013 13:45 PM (GMT+7)

Nếu còn đang băn khoăn về tình cảm của chàng thì những dấu hiệu dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

Đàn ông không phải lúc nào cũng giỏi trong việc thể hiện tình cảm, thậm chí ngay cả khi họ đã yêu say đắm một ai đó. Dưới đây là 10 cách thể hiện tình cảm chứng tỏ chàng đã “say nắng” bạn:

1. Chia sẻ mọi tâm sự

Để có thể tin tưởng một ai đó là việc không hề đơn giản. Do đó, nếu chàng chia sẻ với bạn những tâm sự thầm kín và riêng tư nhất của mình thì chắc chắn điều này không chỉ đơn giản là vì chàng muốn được nói ra những gì mình nghĩ.

2. Giúp bạn những công việc “chẳng ai muốn”

Dù đổ rác hay cọ rửa sàn phòng tắm không hề lãng mạn chút nào nhưng đó lại là cách chàng muốn thể hiện tình yêu với bạn – đỡ đần bạn một vài việc để cuộc sống của bạn “dễ thở” hơn. Chắc chắn chàng sẽ không tỏ ra mệt mỏi vì anh ấy thích thế; và chàng sẽ làm những việc này vì chàng muốn thấy bạn hạnh phúc.

3. Nhờ tới sự giúp đỡ của bạn

Dù là chàng muốn tham khảo ý kiến của bạn về buổi tiệc của mình với sếp hay đề nghị bạn giúp anh ấy chọn quà cho ngày sinh nhật mẹ thì việc chàng hỏi ý kiến bạn cũng chứng tỏ rằng chàng rất tôn trọng và quan tâm tới những gì bạn nghĩ – một biểu hiện mười mươi cho thấy anh ấy đã “kết” bạn rồi.

4. Luôn muốn chạm vào bạn

Dù không cần chàng bạn vẫn có thể tự tay lấy bột mỳ trên quầy trong siêu thị, nhưng anh ấy vẫn “giúp bạn một tay” để lấy chúng xuống vì chàng luôn muốn chạm tay vào bạn. Anh ấy cũng tự hào khi được gọi bạn là “của anh ấy” và muốn “thể hiện” để gây ấn tượng trước mặt bạn. Và đôi lúc, không có cách nào giúp anh ấy thể hiện tình cảm và sự quan tâm tới bạn tốt hơn là khẽ nắm lấy tay bạn.

Khi yêu bạn, chàng luôn muốn được gần gũi và chia sẻ với bạn mọi vui buồn (Ảnh minh họa)

5. Luôn muốn tặng bạn một món quà thật hoàn hảo

Đừng bận tậm xem món quà của chàng là gì. Mà điều quan trọng là nếu chàng thường xuyên tự tay mình đi mua nó, thì đây quả là một điều đáng trân trọng: anh ấy không những là một người biết lắng nghe mà còn là người vô cùng tâm lý và sẵn sàng dành hàng giờ để tìm ra một món quà ưng ý với bạn.

6. Giới thiệu bạn với mọi người trong gia đình

Nếu chàng có ý định gắn kết hai người lại với nhau, điều đó có nghĩa là anh ấy biết những gì sẽ đến với mình và có thể đó sẽ là một tương lai có bạn ở đó.

7. Biến bạn thành một phần trong các mối quan hệ của anh ấy

Điều này không chỉ đơn giản là việc giới thiệu bạn tới bạn bè của anh ấy. Một người đàn ông thực sự yêu và muốn tìm kiếm tương lai cùng bạn sẽ nỗ lực để bạn trở thành một phần trong cuộc sống của anh ấy. Nếu anh ấy định tham dự một buổi tiệc hẹn hò dành cho các cặp đôi cùng với hai người bạn mình và mời bạn đi cùng với những người bạn kia thì có lẽ chàng đang muốn bạn phải chờ đợi anh ấy một chút.

Anh ấy sẽ mơ về một tương lai của cả hai người khi đã nhận ra tình cảm mãnh liệt dành cho bạn (Ảnh minh họa)

8. Tự biến chính mình thành một phần trong cuộc sống của bạn

Nếu anh ấy cùng bạn làm những việc lặt vặt của buổi sáng chủ nhật nhàm chán và ngồi thật gần cạnh bạn trên ghế sofa, cùng bạn và cô bạn cùng phòng xem phim mỗi tuần, thì điều đó có nghĩa là chàng sẽ ngồi đó cho tới khi kết thúc bộ phim.

9. Sẵn sàng thỏa hiệp

Điều này thật đơn giản: khi yêu bạn, anh ấy luôn muốn làm bạn hạnh phúc. Không có nghĩa là anh ấy để bạn làm theo ý muốn của riêng bạn, nhưng anh ấy sẵn sàng tìm ra một điểm cân bằng với bạn để cả hai cùng hạnh phúc. Từ việc hai người sẽ đi du lịch ở đâu hay việc ai sẽ là người giữ điều khiển, anh ấy sẽ thể hiện tình cảm của mình bằng cách thỉnh thoảng để bạn là người quyết định.

10. Nói yêu bạn

Nếu chàng thổ lộ với bạn chàng yêu bạn đến nhường nào, hãy lắng nghe những gì chàng nói!

Ngọc Hường (Theo You)
Tin bài cùng chủ đề Đoán ý chàng