10 đặc điểm của người phụ nữ mà mọi đàn ông đều muốn cầu hôn ngay lập tức

Ngày 27/11/2017 16:00 PM (GMT+7)

Ngoại hình không phải là yếu tố khiến đàn ông quyết định việc kết hôn, họ quan tâm tới tính cách nhiều hơn.

Không phải lúc nào đàn ông cũng thích những người phụ nữ có ngoại hình đẹp, hay số đo ba vòng chuẩn như hoa hậu. Họ có thể thích ngắm nhìn những cô gái quyến rũ nhưng để đi đến quyết định chung sống một nhà, “cánh mày râu” không quá đề cao tới ngoại hình mà họ tập trung vào những đức tính, lối sống hơn.

Đặc biệt đàn ông sẽ thường chú ý tới 10 đặc điểm nổi bật sau để đánh giá xem liệu đây có phải là người phụ nữ mà họ có thể kết hôn.

1. Sự khéo léo

Đây là một trong những tính cách quan trọng mà nam giới rất để ý trước khi quyết định tiến xa hơn trong một mối quan hệ. Không một ai muốn kết hôn với một cô gái không có cách cư xử khéo léo tại nơi công cộng, họ thường chỉ đánh giá cao những cô gái biết cách ứng xử thật tinh tế.

10 dac diem cua nguoi phu nu ma moi dan ong deu muon cau hon ngay lap tuc - 1

2. Hài hước

Nếu bạn có thể thoải mái vui vẻ trước những câu nói đùa của đối phương thì rất có thể bạn sẽ ghi điểm được trong mắt chàng. Nam giới luôn thích ở cạnh những người phụ nữ có thể thấu hiểu được sự hài hước của họ.

10 dac diem cua nguoi phu nu ma moi dan ong deu muon cau hon ngay lap tuc - 2

3. Trung thực

Không một ai muốn bị lừa dối. Đặc biệt đàn ông rất đề cao sự trung thực bởi không giống như phụ nữ, họ có thể tha thứ cho đàn ông nếu họ trót một lần không chung thủy. Nhưng đàn ông thì khác, họ không bao giờ có thể rộng lượng với những người phụ nữ thiếu sự thành thật.

10 dac diem cua nguoi phu nu ma moi dan ong deu muon cau hon ngay lap tuc - 3

4. Sự tự tin

Các chàng có thể thích những cô gái hơi nhu mì, hiền lành một chút nhưng họ vẫn đánh giá cao những cô nàng tự tin hơn. Một cô gái tự tin về chính bản thân mình dù cô ấy có xấu đẹp thế nào sẽ luôn tỏa sáng và tạo được thiện cảm với người khác hơn.

10 dac diem cua nguoi phu nu ma moi dan ong deu muon cau hon ngay lap tuc - 4

5. Sự tử tế

Không ai thích những cô gái đối xử tốt với mình nhưng lại xử tệ với người khác. Một người phụ nữ với tấm lòng nhân hậu, lương thiện sẽ gây được thiện cảm hơn. Đó mới là tính cách của người vợ tương lai.

10 dac diem cua nguoi phu nu ma moi dan ong deu muon cau hon ngay lap tuc - 5

6. Nhạy cảm

Một số người có thể không thích những cô gái có tính cách này vì họ sợ những người phụ nữ quá nhạy cảm, dễ xúc động trước mọi thứ. Tuy nhiên đây cũng là một điểm tốt được các chàng đánh giá cao vì họ cho rằng những người phụ nữ như vậy sẽ dễ thấu hiểu và thông cảm với họ.

10 dac diem cua nguoi phu nu ma moi dan ong deu muon cau hon ngay lap tuc - 6

7. Biết lắng nghe

Đàn ông thường không thoải mái khi phải mở lòng. Nhưng họ vẫn luôn muốn được lắng nghe và cánh mày râu sẽ rất thích những cô gái có thể sẵn sàng nghe họ than phiền hay kể lể rồi đưa ra những lời khuyên hữu ích.

10 dac diem cua nguoi phu nu ma moi dan ong deu muon cau hon ngay lap tuc - 7

8. Độc lập

Mọi người đàn ông đều muốn bảo vệ, che chở cho người họ yêu. Nhưng các chàng cũng không thích những cô gái quá dựa dẫm, phụ thuộc vào đàn ông và không thể tự quyết định những chuyện đơn giản. Nên nhớ đàn ông cần một người vợ chứ không cần một đứa trẻ để chăm sóc.

10 dac diem cua nguoi phu nu ma moi dan ong deu muon cau hon ngay lap tuc - 8

9. Không giả tạo

Những cô gái thường hay tỏ vẻ mình đáng thương hay tội nghiệp chỉ có thể lừa được những anh chàng “gà mờ”, còn phần lớn những người đàn ông trưởng thành, chín chắn, họ thích những cô gái thoải mái, sống thật với chính bản thân hơn.

10 dac diem cua nguoi phu nu ma moi dan ong deu muon cau hon ngay lap tuc - 9

10. Không che giấu cảm xúc

Đàn ông không giỏi đọc tâm lý phụ nữ. Vì vậy họ không bao giờ thích phải đoán xem bạn gái của họ đang nghĩ gì, muốn gì. Nam giới thích những cô gái thành thật về cảm xúc và sẵn sàng nói ra mong muốn của bản thân.

10 dac diem cua nguoi phu nu ma moi dan ong deu muon cau hon ngay lap tuc - 10

Theo Hoàng Thùy (Dịch từ Brightside) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bí quyết chinh phục chàng
Tin hay đừng bỏ lỡ