12 dấu hiệu nhận biết một tên "sở khanh" chỉ yêu bạn vì sex

Ngày 20/04/2018 11:32 AM (GMT+7)

Nếu anh chàng bạn đang hẹn hò có những hành động dưới đây thì bạn cần phải cẩn trọng bởi anh ta chỉ tiếp cận bạn để phục vụ cho "ham muốn" của bản thân mà thôi.

1. Hay hỏi thăm bạn lúc về đêm hoặc khi gần sáng

Nếu một anh chàng thường xuyên chỉ nhớ đến và hỏi thăm bạn lúc về đêm hoặc khi gần sáng thì bạn nên cẩn trọng với những lời rủ rê, mời gọi của anh chàng này. Vì thực tế những người đàn ông bình thường không bao giờ nhắn tin hay gọi điện cho bạn gái muộn như vậy. Chỉ có những anh chàng sau khi ăn chơi chác táng về, anh ta cần người để giải quyết nhu cầu sex.

12 dau hieu nhan biet mot ten "so khanh" chi yeu ban vi sex - 112 dau hieu nhan biet mot ten "so khanh" chi yeu ban vi sex - 2

Những cặp yêu nhau chân thành sẽ cùng nhau khám phá mọi thứ (Ảnh minh họa)

2. Anh ta luôn muốn mời bạn về nhà

Nếu bạn đưa ra ý tưởng về một cuộc hẹn hò hay một bộ phim hay nào đó, anh chàng này sẽ tỏ vẻ thất vọng. Chàng sẽ giả vờ mệt mỏi và muốn được nghỉ ngơi ở nhà. Và nếu hai bạn có đi xem phim, thì địa điểm tiếp theo chàng muốn vẫn chỉ là nhà mà thôi.

3. Anh ta không bao giờ hứa hẹn

Người đàn ông yêu phụ nữ vì sex không bao giờ hứa hẹn một tương lai tốt đẹp nào cả, tuy nhiên câu nói cửa miệng của anh ta chỉ là “Anh yêu em rất nhiều”, thế nhưng, khi bạn hỏi về tương lai, công việc, định hướng anh ta thường né tránh và không muốn đề cập đến điều này, đơn giản vì anh ta không muốn bạn biết quá nhiều về mình và không có ý định gì với bạn cả.

4. Anh ấy thất vọng khi bạn mời anh ấy đến nhà chỉ để xem một bộ phim

Chàng sẽ vô cùng hào hứng khi được bạn mời về nhà chơi, nhưng anh ta sẽ nhanh chóng thất vọng nếu hai người chỉ ngồi xem phim, nói chuyện mà không hề làm bất cứ việc gì “mờ ám” khác. Nếu nhận thấy bạn không hề có ý định “tiến tới”, chắc chắn anh ta sẽ kêu mệt và vội vàng trở về nhà.

5. Không bao giờ dẫn bạn tới gặp bạn bè của họ

Với những anh chàng Sở Khanh này, bạn càng có ít thông tin thì anh ta càng dễ dàng lẩn tránh bạn khi đã "no xôi chán chè". Một người đàn ông đàng hoàng sẽ dẫn bạn đi gặp bạn bè, người thân để cho bạn tin tưởng và yêu anh ấy thật lòng. Bởi vậy, bạn cần phải suy nghĩ lại nếu quen biết với một người có dấu hiệu như vậy nhé.

6. Tiêu nhiều tiền vì bạn nhưng có ít thời gian bên bạn

Người đàn ông yêu phụ nữ vì sex sẽ không ngại tiêu tiền vì cô ta, hành động này nhằm chứng tỏ mình là một gã đàn ông ga lăng, lịch thiệp, tuy nhiên, thực chất đó chỉ là tình phí mà anh ta bỏ ra để làm bạn lóa mắt khiến bạn tưởng anh ta yêu mình thật.

Bên cạnh đó, anh ta lại vô cùng thiếu thời gian dành cho bạn, có thể vắng mặt bất chợt mà không lý do gì. Có thể đó là lúc anh ta đi gặp gỡ hay phải hoàn thành trách nhiệm với người phụ nữ khác.

7. Sau khi ‘”ân ái” anh ta vội vàng bỏ mặc bạn lại đó

Nếu như các cặp đôi yêu nhau thực sự, sau “quan hệ”, họ sẽ thường dành thời gian nghỉ ngơi và trò chuyện với nhau. Trong khi đó, một anh chàng yêu vì tình dục sẽ đi tắm ngay lập tức sau màn “ân ái” rồi vội vã kiếm lí do để bỏ bạn ở lại một mình.

8. Anh ta luôn muốn đưa bạn đến những nơi có cơ hội làm "chuyện ấy"

Ngoài căn nhà và phòng ngủ ra, chàng chẳng muốn đưa bạn đi bất cứ đâu. Đúng là nghỉ ngơi tại nhà sẽ rất tuyệt nhưng vẫn còn rất nhiều điều thú vị ở ngoài kia. Những cặp yêu nhau chân thành sẽ cùng nhau khám phá mọi thứ.

9. Anh ấy không muốn bất cứ một vật gì của bạn còn lưu lại nhà

Với những anh chàng yêu vì tình dục, anh ta sẽ không bao giờ cho phép bất cứ một thứ đồ gì riêng tư của bạn rơi lại nhà anh ta. Dường như sau mỗi buổi “ân ái”, hẹn hò tại nhà, anh ta muốn xóa sạch dấu vết của bạn như thể không muốn cho một cô gái khác trông thấy.

10. Không quan tâm đến cảm xúc của bạn, chỉ quan tâm đến bản thân mình

Khi gần gũi và âu yếm bạn, anh ta không bao giờ hỏi bạn cảm thấy gì, chỉ cần anh ta thấy thoải mái và hạnh phúc là được. Bạn kêu đau đầu, mệt mỏi anh ấy cũng không quan tâm. Đó không phải là tình yêu, mà chỉ là sự lợi dụng về thể xác bạn để thỏa mãn ham muốn cá nhân của anh ta mà thôi.

11. Anh ấy phân biệt rạch ròi mỗi khoản chí phí cùng nhau

Nếu một anh chàng yêu bạn thật lòng, anh ta sẽ sẵn sàng chi trả mọi chi phí trong mỗi cuộc hẹn hò và không bao giờ “cân đo đong đếm” điều đó. Tuy nhiên, trái ngược như vậy, các anh chàng yêu chỉ để thỏa mãn nhu cầu cá nhân thì sẽ không bao giờ làm được như vậy. Thậm chí, anh ta còn phân chia, tính toán rõ ràng từng khoản của hai người như thể chàng không muốn hai người phải mắc nợ với nhau.

12. Bạn chưa bao giờ có một cuộc hẹn hò thật sự

Hai người rất hiếm khi có những giây phút ăn uống, xem phim, đi du lịch vui vẻ cùng nhau. Người đàn ông không thật lòng sẽ không bao giờ quan tâm đến những việc họ coi là phí thời giờ đó, bởi mục đích chính của họ chỉ là sex.

Là con gái, đừng bao giờ quên những điều này, đặc biệt là điều số 14
Là một người con gái hiện đại, hãy biết yêu thương bản thân mình, sống phóng khoáng, tự do từ trong tâm tưởng. Đừng cho phép ai được quyền làm tổn...
Theo Lily (Theo Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Tư vấn tình yêu