12 tiêu chuẩn chọn vợ của chàng trai bị dân tình "ném đá" dữ dội

Ngày 26/03/2018 11:09 AM (GMT+7)

Hiện tại, tiêu chuẩn chọn vợ này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng với 22.000 lượt like, 1.500 lượt chia sẻ và gần 4.000 bình luận.

Hiện cộng đồng mạng đang chia sẻ rầm rộ tiêu chuẩn tìm vợ của một chàng trai, trong đó có nhiều điều được cho là vô lý, không thể chấp nhận được. 12 tiêu chuẩn nguyên văn như sau:

1. Ưu tiên: quê Hà Nội (ngoài ra: Hải Dương, Hải Phòng...)

2. Cao: 1m60 trở lên (không quá 1m79)

3. Chân dài, da trắng, mặt xinh, dễ thương

4. Hiền lành, chung thủy, yêu chồng con

5. Đạo đức tốt, hạnh kiểm tốt

6. Biết ghen, được hờn dỗi (trong sự cho phép)

7. Biết nấu ăn, dọn dẹp, có thể dậy sớm

8. Được phép bật lại bằng mồm (không dùng vũ lực)

9. Làm gì cũng phải chia sẻ với chồng

10. Không được tự ý mang tiền về nhà mẹ đẻ (nếu lỡ mang rồi thì phải báo cáo lại)

11. Nếu cãi nhau, bị chồng đánh (đau) thì được phép bật lại (được về nhà mẹ đẻ để mách chứ không được ngủ lại)

12. Biết cách giữ tiền và tiêu tiền...

12 tieu chuan chon vo cua chang trai bi dan tinh "nem da" du doi - 1

Với những tiêu chuẩn này, nhiều người tự hỏi, không biết anh chàng này có xứng đáng với một cô vợ như thế không. Bạn Hoàng Long bình luận: "Không biết thằng này có phải thiếu gia con nhà tài phiệt nào đấy không nhỉ , lấy được vợ ở cái thời điểm này là vui vật vã ra rồi mà đưa ra lắm tiêu chuẩn thế, riêng tao chỉ cần lấy được cô vợ nắng mưa biết chạy vào nhà là lòng cảm thấy mãn nguyện lắm rồi."

Bạn Lự Thị Thu Hằng chung quan điểm: "Ngược lại thằng chồng đẹp trai như sao Hàn, cao m75 trở lên, dáng đẹp, lương trăm tỉ, giỏi giang, tâm lý, yêu chiều vợ, chung thủy... đấy, tạm tạm như này thì hẵng đưa ra yêu cầu thế."

Nhiều người bức xúc với điều số 10: không được đem tiền về cho nhà mẹ đẻ. Bạn Trần Stella bình luận: "Không hiểu nhiều thằng kiểu gì mà cấm vợ mang tiền cho bố mẹ đẻ, chẳng lẽ người ta nuôi con mấy chục năm rồi chỉ bằng 1 cái đám cưới bắt con người ta không được báo hiếu với chính người sinh ra mình?"

Bạn Trang Min cũng cho rằng tiêu chuẩn số 10 quá vô lý: "Tôi không hiểu cái tiêu chuẩn thứ 10. Bố mẹ người ta nuôi ăn học bằng không khí à. Có báo hiếu cũng bằng tiền của người ta, tuổi gì mà nói được. Mày còn ế dài dài, định đào mỏ à. Đã xấu lại còn đóng vai ác."

Hiện tại, tiêu chuẩn chọn vợ này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng với 22.000 lượt like, 1.500 lượt chia sẻ và gần 4.000 bình luận. Còn bạn, bạn nghĩ sao về 12 tiêu chuẩn chọn vợ của anh chàng này?

Chàng trai giả gái xinh như hot girl tâm sự từng bỏ nhà và suýt bị đem bán
Chính sự bất cẩn khiến em bị lừa "bán" cho một ông già. Họ để em lên xe ông già rồi đi. May mắn địa chỉ đến lại gần khu nhà em, đó là một cái nhà...
Theo H.M (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Những tiêu chuẩn về người yêu