Chàng trai cõng bạn gái đi qua sình lầy tưởng được ngưỡng mộ, ai ngờ bị ném đá dữ dội

Ngày 15/06/2018 00:06 AM (GMT+7)

Tưởng hành động của mình giống "soái ca" phim Hàn Quốc, nhưng cộng đồng mạng lại bất ngờ có nhiều ý kiến trái chiều.

Vừa qua, cư dân mạng truyền tay nhau một đoạn clip ngắn. Trong đó, cặp đôi phải đi qua một đoạn đường toàn sình lầy, bùn đất ướt át. Cô gái thì đang mặc váy trắng, lại đi giày cao gót.

Thấy vậy, không chút ngần ngại, chàng trai lập tức cõng cô gái lên đi băng băng qua những vũng nước, bùn lầy bẩn thỉu.

Chàng trai cõng bạn gái đi qua sình lầy tưởng được ngưỡng mộ, ai ngờ bị ném đá dữ dội - 1

Những tưởng được mọi người ngưỡng mộ với hành động galant của chàng trai, phản ứng của cư dân mạng lại hoàn toàn ngược lại. Nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra, trong đó rất nhiều người lại... chỉ trích cô gái.

Bạn V.A bình luận: "Hãy yêu một cô gái mà dám bước đi qua đầm lầy cùng bạn chứ đừng yêu một cô gái sợ bẩn tính cách tiểu thư để cho bạn chịu khó chịu khổ một mình."

Chàng trai cõng bạn gái đi qua sình lầy tưởng được ngưỡng mộ, ai ngờ bị ném đá dữ dội - 2

Nickname H.L thì lại thấy việc làm của chàng trai quá bình thường, không có gì đáng để ngưỡng mộ cả: "Có gì lớn đâu chứ. Cõng bạn gái mà mình thích thì đều là hạnh phúc của bất cứ người con trai nào. Nếu chỉ có như vậy mà đã yêu thì coi chừng đó nghe các cô gái."

"Thiết nghĩ đặt vào vị trí và trường hợp này người đàn ông nào cũng sẽ cõng ny mình thôi , vì đã y không ai nỡ lòng nào để ny mình phải đi bộ vì thương dù ny vẫn có thể đi được . Ngoài ra thì trư trường hợp người đàn ông không có đủ khả năng sưc khỏe hoặc nhỏ bé hơn... mới không cõng." - Bạn T.V đồng tình.

Còn nhiều người thậm chí còn tỉnh táo và thực tế hơn khi cho rằng tình yêu lúc mới đầu rất đẹp, nhưng "đường dài mới biết ngựa hay". "Ha ha rồi cũng sẽ chia tay thôi mà. Tin tôi đi. Trước người yêu cũ tôi còn cõng tôi vì sợ tôi mỏi chân không đi được, cứ đi đâu làm gì được tí cũng cõng chả bao giờ than vãn câu nào, lúc ấy là người hạnh phúc nhất. Sau này chia tay rồi mới thấm." - Bạn Đ.T chia sẻ ý kiến.

"Lúc yêu cái gì chả đẹp, đến khi cưới về thì lại khác. Quan trọng nhất là thằng đàn ông. Nếu họ yêu bạn họ sẽ lo lập nghiệp và sẽ không chiều chuộng bạn được như trước nữa thì bạn lại nghĩ thằng đàn ông đấy vô tâm. Đối với tôi, tôi không cần được nuông chiều, chỉ cần những lúc tôi mệt mỏi suy sụp dường như không thể vượt qua chỉ cần người đó không bỏ rơi tôi mà luôn bên cạnh tôi là đủ." - Nick name C.T.T.

Chàng trai cõng bạn gái đi qua sình lầy tưởng được ngưỡng mộ, ai ngờ bị ném đá dữ dội - 3

Xe đón dâu lao xuống mương, chú rể méo mặt đứng buồn thiu
Trên đường đón dâu vui vẻ, ai nấy đều vui mừng khi sắp tới nhà gái, thế nhưng, tai nạn hy hữu bất ngờ xảy ra.
Theo H.M (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Những tiêu chuẩn về người yêu