23 tuổi gặp cụ ông U70, cô gái trúng số giàu sang, tiết lộ nhiều đêm "kiệt sức"

Ngày 08/12/2019 16:37 PM (GMT+7)

Najee Martin, 23 tuổi và người tình 69 tuổi không thể tách rời sau lần đầu gặp mặt.

23 tuoi gap cu ong u70, co gai trung so giau sang, tiet lo nhieu dem "kiet suc" - 1

Cặp đôi hơn nhau 46 tuổi vừa mới bắt đầu một cuộc tình lãng mạn sau khi "match" trên Tinder.

Một chủ shop nhỏ Najee Martin, 23 tuổi, và Charles Sciberras, một doanh nhân bất động sản đã yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên khi gặp gỡ ngoài đời thực.

Cặp đôi người Mỹ thường xuyên nhắn tin tán tỉnh nhau và ngày càng cảm thấy yêu nhau nhiều hơn. Cả hai đều phải phấn đấu rất nhiều để có sự nghiệp ngày hôm nay nên họ dễ dàng tìm được tiếng nói chung.

Kể từ khi Charles đưa Najee đến Hamptons vào ngày hẹn hò đầu tiên, cả hai đã không thể tách rời. 

Mặc dù ban đầu gia đình hai bên hoài nghi về mối quan hệ này nhưng cặp đôi đã thành công thuyết phục họ rằng chính định mệnh đã đưa họ lại với nhau.

23 tuoi gap cu ong u70, co gai trung so giau sang, tiet lo nhieu dem "kiet suc" - 3

Najee khẳng định cả hai đều mê luyến nhau chứ không hề bị ép buộc.

Najee chia sẻ: "Hai linh hồn đẹp đẽ đã va phải nhau, một Song Ngư sôi động và một Xử Nữ táo bạo xinh đẹp. Tình yêu của chúng tôi là như được định sẵn.

Charles và tôi nhắn tin ngay lập tức sau khi "match" trên Tinder. Trong buổi hẹn hò đầu tiên, anh ấy đưa tôi đến nghỉ dưỡng tạo Hamptons.

Sự hài hước và quyến rũ cùng với ngoại hình ưa nhìn của Charles khiến tôi mê đắm. Chúng tôi bị đối phương thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên và bây giờ không thể cách xa nhau dù một bước. Mặc dù anh ấy hơn tôi 46 tuổi nhưng điều đó không phải vấn đề. Đặc biệt, chuyện ấy của chúng tôi vô cùng thỏa mãn, có thể nói Charles vừa có sức trẻ của 1 chàng trai, vừa có kinh nghiệm của 1 quý ông. Charles khiến tôi cảm thấy "kiệt sức" mỗi đêm, tôi chỉ muốn cả ngày ở bên anh ấy.

Thành thực mà nói, chúng tôi thu hút nhau bởi cả sự thống nhất về quan điểm sống và làm việc. Tôi có ngoại hình xinh đẹp, đầu óc nhạy bén và Charles không còn lựa chọn nào khác ngoài việc biến tôi thành cô gái của anh ấy. 

Gia đình tôi ban đầu rất hoài nghi nhưng cả hai chúng tôi đều không mấy quan tâm đến ý kiến của người khác. Sẽ có khả năng chúng tôi đi đến hôn nhân và có con nhưng hiện tại, tôi và anh ấy muốn tập trung hơn vào thế giới của hai người".

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/23-tuoi-gap-cu-ong-u70-co-gai-trung-so-giau-sang-tiet...

Mời thầy về chữa bệnh cho bố, cô gái 22 tuổi phải lòng cụ ông 1 đời vợ U70
Mong ước lớn nhất của người chồng già bây giờ là có thể tổ chức một đám cưới để khiến vợ mình vui và có sức khỏe để nuôi con nhỏ.

Theo Lê Lê (T/h) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện tình người đẹp
Tin hay đừng bỏ lỡ