3 việc cần làm để cải thiện chuyện chăn gối

Ngày 18/04/2016 16:09 PM (GMT+7)

Cuộc sống bận rộn khiến chuyện yêu của các cặp đôi gặp không ít trở ngại.

Áp lực cuộc sống, công việc bận rộn… bạn có tự hỏi đã bao lâu rồi chuyện yêu của hai vợ chồng rơi vào nhàm chán, thiếu sinh khí?

Đôi khi chúng ta không thể dừng lại để tận hưởng cuộc sống của chính mình nhưng có một số thói quen nhỏ sẽ mang lại tác dụng rất lớn, bạn không nên bỏ qua. Các chuyên gia tâm lý khuyên bạn nên thực hiện ba điều sau để cải thiện tình hình chuyện yêu không như ý.

Chăm chỉ tập thể dục

3 việc cần làm để cải thiện chuyện chăn gối - 1

Nếu bạn muốn cảm thấy hào hứng hơn, hãy tăng cường chức năng tuần hoàn của cơ thể. Việc tập thể dục giúp làm tăng cường lưu thông máu. Trên lý thuyết, việc này có thể làm cho chuyện chăn gối trở nên thú vị hơn, do ham muốn tình dục của cả nam giới và phụ nữ đều được kích thích nhờ tăng lưu lượng máu tới vùng nhạy cảm.

Việc tập thể dục giúp tăng cường hormone erdophins, khiến tâm trạng của bạn tốt hơn và có thể đẩy mạnh năng lượng của bạn. Bên cạnh đó, tập thể dục còn khiến cơ thể bạn săn chắc và gợi cảm hơn.

Có chế độ ăn uống lành mạnh

3 việc cần làm để cải thiện chuyện chăn gối - 2

Chức năng tuần hoàn kém do chất béo dư thừa khiến máu không lưu thông nhiều tới bộ phận sinh dục để tạo ra hưng phấn.

Việc thừa cân còn gây rối loạn hormone. Bệnh béo phì có thể thay đổi sự cân bằng giữa estrogen và testosterone. Lượng testosterone thấp có thể làm giảm ham muốn tình dục của bạn.

Hãy chú ý đến cả chế độ dinh dưỡng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến thể trạng và tâm lý của bạn. Đơn cử nếu ăn uống thiếu sắt có thể dẫn đến mệt mỏi và làm giảm sự kích thích.

Tránh gây căng thẳng

3 việc cần làm để cải thiện chuyện chăn gối - 3

Cuộc sống hiện đại khiến hầu hết mọi người đều phải làm việc quá sức, dẫn đến tình trạng căng thẳng. Sau đó họ lại mang những bực bội, mệt mỏi đó lên giường, khiến chuyện chăn gối trở nên chán nản. Hãy tự tạo ra những kỳ nghỉ cho bản thân và giao tiếp nhiều hơn với nửa kia của mình. Đôi khi chỉ cần một chuyến đi dạo ra ngoại thành, hít thở không khí trong lành là đủ.

Theo Ánh Ngọc
Nguồn: Pháp luật TPHCM

Tin liên quan

Tin bài cùng sự kiện Đời sống quan hệ vợ chồng

Video chọn lọc

Cafe úp ngược - đặc sản độc đáo ở Indonesia nhưng làm sao để uống?