Đọc suy nghĩ của chàng qua cái ôm từ phía sau

Ngày 18/04/2016 11:12 AM (GMT+7)

Bạn và người ấy thường ôm nhau theo cách nào dưới đây? Hãy cùng tìm hiểu để hiểu hơn về tình cảm của 2 người nhé.

Ôm là một trong những cử chỉ thân thiết của hai người đang yêu nhau đồng thời còn là cách thức để kiểm tra mức độ tình cảm của hai người.

1. Ôm từ phía sau

Đọc suy nghĩ của chàng qua cái ôm từ phía sau - 1

Kiểu ôm này mang lại cảm giác an toàn. Người con trai đứng phía sau vòng tay mình quanh eo người con gái, hành động này như muốn tạo cho người con gái một chỗ dựa tin tưởng và vững chắc. Đồng thời, kiểu ôm này còn thể hiện sự bảo vệ, che chở của người con trai.

Kiểu ôm từ phía sau cho thấy 2 người luôn tin tưởng lẫn nhau và rất coi trọng việc chăm sóc cho nhau.

2. Ôm và xoa lưng

Đọc suy nghĩ của chàng qua cái ôm từ phía sau - 2

Cách ôm này mang đến sự bảo đảm. Hai người ôm lấy nhau rồi cùng xoa lưng nhau, điều này ngầm nhắc nhở cho đối phương biết rằng họ thực sự đang quan tâm đến người kia. Kiểu ôm này giúp hai người mở lòng và xoa dịu tổn thương cho nhau.

Patti Wood, một chuyên gia về ngôn ngữ cơ thể đã giải thích điều này như sau “Tư thế ôm này thể hiện sự cởi mở hoàn toàn vì lưng là khu vực khá nhạy cảm trên cơ thể. Bạn không thể nhìn thấy lưng mình, do đó nếu có ai chạm vào lưng bạn thì bạn sẽ dễ giật mình. Vì thế mỗi khi được người khác xoa lưng mà bạn cảm thấy dễ chịu, điều đó chứng tỏ bạn thực sự tin vào người đó”.

3. Cái ôm vỗ nhẹ vào lưng

Đọc suy nghĩ của chàng qua cái ôm từ phía sau - 3

Kiểu ôm này thường thấy ở những người bạn, chiến hữu. Ôm qua lưng, vỗ nhẹ vào lưng thể hiện sự thoải mái. Cách ôm này không thể hiện được sự thân mật, lãng mạn của các cặp đôi đang yêu nhau. Vì thế khi một anh chàng thường xuyên ôm bạn theo cách này, điều đó chứng tỏ anh ấy chỉ thực sự coi bạn là một người bạn hoặc một người em gái không hơn không kém.

4. Cái ôm kiểu hai người đang khiêu vũ

Đọc suy nghĩ của chàng qua cái ôm từ phía sau - 4

Chàng ôm eo, nàng ôm cổ, nhẹ nhàng giống như trong những điệu nhảy của hai người yêu nhau thời trung học. Đây đích thực là cái ôm chứa đầy tình cảm và vô cùng lãng mạn. Kiểu ôm này điển hình cho tình yêu tuổi trẻ hoặc giai đầu của một mối tình.

Nếu yêu nhau đã lâu và hai người vẫn thường xuyên ôm nhau kiểu này, điều đó chứng tỏ mối tình của bạn vẫn luôn tràn ngập những điều lãng mạn, cả hai đều yêu thương nhau thật lòng.

5. Ôm kiểu khoác vai

Đọc suy nghĩ của chàng qua cái ôm từ phía sau - 5

Kiểu ôm này thích hợp cho hai người bạn tri kỉ hơn là 2 người đang yêu nhau. Chàng trai nhẹ nhàng quàng một tay lên vai người con gái, đây đích thị là kiểu ôm nói về hai người bạn thân thiết, luôn đồng hành cùng nhau. 

6. Ôm thật chặt

Đọc suy nghĩ của chàng qua cái ôm từ phía sau - 6

Cái ôm thật chặt ngầm biểu hiện sự gắn kết sâu sắc và không muốn rời xa nhau. Bạn lo sợ người kia sẽ rời khỏi vòng tay của mình nên bạn muốn được ở bên họ nhiều hơn nữa dù họ vẫn đang ở bên bạn.

Trong cách ôm này, cả 2 người xen lẫn vào nhau như khiến không khí không thể lọt vào giữa. Đây là kiểu ôm tình cảm và mặn nồng nhất của 2 người trong tình yêu.

7. Ôm kiểu người đứng người ngồi

Đọc suy nghĩ của chàng qua cái ôm từ phía sau - 7

Kiểu ôm này thể hiện rõ nhất niềm đam mê và sự ham muốn. Người con gái trong kiểu ôm này có thể đang ngồi hoặc được người con trai nhấc bổng lên. Ngay cả khi giữa 2 người không có tình yêu hoặc tình yêu không thể kéo dài thì ít nhất kiểu ôm này cũng cho thấy 2 người đang có sự ham muốn thân thể.

8. Cái ôm cố giữ khoảng cách

Đọc suy nghĩ của chàng qua cái ôm từ phía sau - 8

Trái ngược với những kiểu ôm lãng mạn ở đây, đây là tư thế ôm xa cách nhất. Dường như hai người đang cố gắng giữ khoảng cách với nhau. Họ chỉ có một cái chạm nhẹ phần trên, trong khi đó phần dưới cơ thể thì hoàn toàn cách xa nhau.

Cái ôm này không thể hiện được sự mặn nồng hay tình cảm trong tình yêu, thay vào đó nó ngầm thể hiện sự bất đồng, sự khó chịu và không thoải mái. Nếu hiện tại 2 người bạn đang dành cho nhau cái ôm kiểu này, điều đó có nghĩa 2 người đã bắt đầu chán nhau.

Với một cái ôm như thế này, bạn cho thấy rằng bạn không muốn được gần gũi với người khác và chỉ muốn giữ mối quan hệ bình thường với người đó.

9. Mắt đối mắt khi ôm

Đọc suy nghĩ của chàng qua cái ôm từ phía sau - 9

Đây là cái ôm thể hiện sự kết nối về tâm hồn. Kiểu ôm này chứng tỏ tình yêu của hai người rất sâu đậm như muốn tuyên bố rằng bạn là tất cả trong mắt người kia. Hai bạn có thể nhìn thấu suy nghĩ của nhau. Giữa hai người có sự tin tưởng và gắn kết bền chặt với nhau.

10. Một người ôm chặt, một người đứng dửng dưng

Đọc suy nghĩ của chàng qua cái ôm từ phía sau - 10

Một người ôm chặt, một người không phản ứng cho thấy đây là một mối quan hệ qua đường. Kiểu ôm này thể hiện sự mất cân bằng trong tình cảm mà hai người dành cho nhau, mối quan hệ một chiều. Một người đang cố gắng vun đắp cho mối quan hệ này, còn người kai lại hững hờ không quan tâm. Chắc chắn mối quan hệ này sẽ không đi đến đâu cả.

11. Đút tay vào túi quần sau của người kia

Đọc suy nghĩ của chàng qua cái ôm từ phía sau - 11

Với cách ôm này, một trong hai người sẽ đúc tay vào túi quần sau người kia, muốn biểu đạt ý nghĩa rằng mối quan hệ hệ của 2 người đang rất êm đẹp. Hai bạn không phải nỗ lực quá nhiều để duy trì mối quan hệ này, đơn giản vì 2 người rất dễ hiểu nhau.

Nếu hai bạn ôm nhau theo kiểu này thì bạn hãy vui mừng đi vì bạn đã tìm được nửa kia thích hợp của mình rồi đó.

Theo Nhật Linh (brightside)
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bói tình yêu

Video chọn lọc

Cafe úp ngược - đặc sản độc đáo ở Indonesia nhưng làm sao để uống?