5 món quà tuyệt đối không nên tặng vợ ngày Noel

Ngày 22/12/2015 20:58 PM (GMT+7)

Bạn là một người đàn ông yêu vợ, bạn muốn mang lại hạnh phúc cho vợ mình trong mùa giáng sinh này nhưng sự vô tâm khi chọn quà có thể khiến bạn mắc phải sai lầm nghiêm trọng.

Bạn yêu vợ mình và muốn làm cho cô ấy hạnh phúc, vì vậy bạn quyết định tặng cô ấy một món quà Đừng mắc sai lầm khi chi tiêu một khoản tiền lớn mua một món quà mà cô ấy không đánh giá cao. Dưới đây là danh sách quà tặng để tránh không tặng vợ ngày Noel:

Tủ lạnh

Khi tặng vợ chiếc tủ lạnh, bạn nghĩ đơn giản là truyền tải tới thông điệp: “Ôi bà xã, em thực sự là một người nội trợ dễ thương” nhưng thực tế việc mua tặng người bạn đời một thiết bị trong gia đình là một ý tưởng tồi. Những thứ này là cần thiết trong gia đình, thậm chí cũng có thể lúc nào đó cô ấy nói anh mua một chiếc máy sấy quần áo mới đi, một chiếc tủ lạnh đi… nhưng điều đó không có nghĩa món quà này thích hợp để tặng vợ bạn vào ngày Giáng sinh.

Món quà này thể hiện sự ích kỉ trong suy nghĩ của bạn vì bạn cũng là người được hưởng lợi ngang ngửa, thậm chí là nhiều hơn cô ấy từ món quà này. Cô ấy sẽ cảm thấy bị tổn thương vì bạn chỉ muốn tặng một món quà nào đó mà bạn cũng được lợi chứ khong phải là niềm hạnh phúc đâu.

5 món quà tuyệt đối không nên tặng vợ ngày Noel - 1

Bạn yêu vợ mình và muốn làm cho cô ấy hạnh phúc, vì vậy bạn quyết định tặng cô ấy một món quà Đừng mắc sai lầm khi chi tiêu một khoản tiền lớn mua một món quà mà cô ấy không đánh giá cao. (Ảnh minh họa)

Thứ gì đó mà bạn cần hơn cô ấy

Mới nghe, điều này có vẻ hơi ngớ ngẩn nhưng chính bạn là người rõ điều này hơn bất cứ ai. Bạn muốn một cái Ipad, trong khi vợ bạn thực sự không cần nó lắm nhưng bạn vẫn hào phóng bỏ ra một khoản tiền lớn để mua bởi vì bạn nghĩ sau này bạn có thể sử dụng nó, thậm chí còn nhiều tới mức như thể nó là của bạn vậy.

Dừng ngay ý nghĩa đó lại nếu bạn không muốn vợ bị tổn thương. Phụ nữ rất tinh tế, khi bạn trao chiếc Ipad cho cô ấy, cô ấy hoàn toàn có thể cảm nhận được niềm vui ánh lên trong mắt bạn, nó là niềm vui vì bạn cũng đồng sở hữu vật đó, nó không phải dành cho cô ấy.

Một thứ đồ hỗ trợ cho công việc

Bạn nghĩ chiếc máy tính, hay bất cứ thiết bị nào khác hỗ trợ cho công của vợ mình đã cũ rồi, cô ấy nên có một cái mới để làm việc tốt hơn, vậy là bạn đầu tư tiền để mua với hi vọng cô ấy sẽ tăng hiệu quả làm việc lên. Bạn mua cho vợ một chiếc máy tính, một cái bàn làm việc… là cách để bạn khiến vợ cảm nhận rằng: “Anh yêu tiền từ công việc của em, vì thế em làm việc cho tốt vào nhé”.

5 món quà tuyệt đối không nên tặng vợ ngày Noel - 2

Hãy tặng vợ một món quà mà cô ấy cảm thấy mình được yêu thương và quan tâm thực sự (Ảnh minh họa)

Nào, nhớ ra đi, bạn là chồng của cô ấy chứ không phải ông chủ, món quà dịp lễ Giáng sinh là món quà cá nhân, thân mật chứ không phải là ước muốn của ông chủ muốn nhân viên làm việc tốt.

Thiết bị hệ thống định vị

Bạn muốn mua tặng vợ một thiết bị định vị trên xe hay cái gì đó đại loại, tương tự thế… là một sai lầm.  Nó chẳng khác nào việc bạn muốn gửi đi một thông điệp: “Anh mệt mỏi với cái tính đãng trí, hay quên, nhầm lẫn của em lắm rồi”. Cô ấy có thể cần nó nhưng không có nghĩa đó là món đồ mà bạn nên tặng vào dịp để thể hiện tình yêu thương với vợ.

Bây giờ thì bỏ qua những món đồ trên và đi mua cho vợ bạn một món quà thực sự đi nào!

Bảo Bình (Theo Family)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan