6 tật xấu đàn ông bị chị em "chụp mũ"

Ngày 13/01/2015 08:35 AM (GMT+7)

Không phải người đàn ông nào cũng xấu, nhưng vì có quá nhiều "điều tiếng" nên đàn ông luôn mất điểm trong mắt chị em.

Nhắc đến đàn ông, bất kể người phụ nữ nào cũng có thể kể ra hàng tá những tính xấu của họ. Tuy nhiên, đừng vội áp đặt, đó rất có thể chỉ là sự hiểu lầm. Nếu bạn cho rằng anh chàng mình đang yêu có thể sở hữu những tính xấu dưới đây, hãy cân nhắc lại, rất có thể đó chỉ là hiểu lầm:

Đa phần đàn ông đều làm trái tim phụ nữ tan nát

Nếu bạn đã từng bị một anh chàng làm tan nát trái tim hẳn là bạn sẽ nghĩ những người đàn ông còn lại cũng sẽ làm thế với bạn. Đây chính là logic tâm lý chung của con người và chẳng có gì lạ về điều đó. Tuy nhiên đó chỉ là 1 trường hợp không may và có lẽ bạn đã chọn sai người đàn ông cho mình mà thôi. Nếu chẳng may rơi vào trường hợp này, việc tốt nhất mà bạn nên làm chính là tìm ra những điểm xấu trong tính cách của anh người yêu cũ để bạn có thể nhanh quên anh ta hơn. 

Ngoài ra, hãy coi đó là bài học đắt giá để tinh ý và lựa chọn đúng đắn hơn trong các mối quan hệ yêu đương tiếp theo. Đừng vì 1 mối quan hệ xấu mà bỏ lỡ hàng loạt những mối quan hệ tốt khác đang chờ bạn ở phía trước nhé!

Phụ nữ cho rằng đàn ông nào cũng chỉ biết làm tan nát trái tim phụ nữ, điều này hoàn toàn là sai lầm

Đa phần đàn ông mạnh mẽ hơn khi chia tay

Phụ nữ nghĩ ngay ra điều này vì những anh chàng người yêu cũ của họ thường rất nhanh để quên đi tình yêu sau một vài trận bóng, mấy đêm chơi game đến sáng... thậm chí chỉ ba hôm sau đã có 1 cô gái khác ở bên họ.

Điều này hoàn toàn chỉ là hiểu lầm. Bạn không thể khẳng định điều này chắc chắn như đinh đóng cột. Vì rõ ràng vẫn có rất nhiều người đàn ông đã đau khổ, khóc lóc, phát ốm thậm chí tự tử vì tình... Rõ ràng, vẻ cứng rắn chỉ là vẻ bên ngoài của họ mà thôi. Đằng sau cuộc chia tay nào cũng là nước mắt cả đấy!

Đàn ông nào cũng muốn trốn tránh hoặc trì hoãn việc kết hôn

Đó chính là vì họ sợ hãi với tất cả các loại cam kết, đặc biệt là cam kết phải sống và yêu thương 1 người phụ nữ trong suốt những năm còn lại của cuộc đời. Chính vì vậy, đa phần các cô gái phải chủ động việc kết hôn, thậm chí phải "úp sọt" hoặc ép buộc để chàng chịu ký "cam kết".

Không có gì lạ khi chị em nghĩ như thế về đàn ông. Vì sao chàng lại trì hoãn việc đám cưới? Ngoài những anh chàng ham vui, đứng núi này trông núi nọ, có rất nhiều người đàn ông đích thực chưa muốn cưới bạn chỉ là vì anh ấy đang cố gắng làm việc và củng cố vị trí của mình. Họ muốn có sự nghiệp vững chắc để có thể chuẩn bị cho cô dâu của anh ấy 1 cuộc sống tốt nhất về vật chất. 

Chính vì thế, nếu bạn vẫn còn trẻ hãy chờ đợi anh ấy thêm một chút, lúc thích hợp chắc chắn chàng sẽ ngỏ lời cầu hôn bạn. Còn nếu bạn đã đến tuổi cần phải lấy chồng, đừng ngần ngại, hãy nói chuyện trực tiếp, rõ ràng với anh ấy để xem chàng đang dự định điều gì trước khi giận dỗi, làm mình làm mẩy với anh ấy nhé!

Đừng vội "chụp mũ" cho rằng đàn ông nào cũng chỉ cần quan hệ tình dục

Đàn ông chỉ muốn... quan hệ tình dục mà thôi

Chắc chắn có nhiều người đàn ông như thế, nhưng hãy hiểu là, điều đó không đúng với tất cả đàn ông, vì thế, đừng vội "chụp mũ" với anh chàng mà bạn đang yêu nhé!

Bạn có thể nghĩ thế vì đàn ông quan niệm khác về tình yêu. Đối với họ, quan hệ tình dục là cách thể hiện và kết nối hoàn hảo nhất trong tình yêu. Vì thế, nếu chàng có đòi hỏi "chuyện ấy" cũng đừng vội lo lắng, cho rằng anh ấy là người xấu. Bạn có thể kết luận chính xác sau khi từ chối "chuyện ấy". Với những người đàn ông yêu bạn thật lòng, anh ấy sẽ hiểu việc bạn từ chối quan hệ tình dục và chờ đợi cho đến khi bạn đồng ý chuyện đó. Người đàn ông chỉ yêu bạn vì "chuyện ấy" sẽ nhanh chóng dời xa bạn sau khi không đạt được mục đích của mình.

Hãy thử để chọn lựa được người đàn ông tốt nhất cho mình nhé!

Đàn ông chỉ chiều chuộng khi tán tỉnh các cô gái

Chẳng có gì là lạ khi phụ nữ hiểu lầm điều này. Vì đàn ông rất tận tâm "tấn công" cô gái mà anh ta thích. Chàng có thể làm mọi việc mà cô ấy muốn bất kể chàng thích hay không thích chuyện đó. Nhưng các chàng chỉ làm điều này khi tán tỉnh mà thôi.

Sau khi yêu, họ sẽ thay đổi chút ít, đó chẳng qua là vì lúc này, các chàng cũng muốn được các nàng chăm sóc và chiều chuộng. Điều này có thể khiến phụ nữ bị "hẫng" và cho rằng anh ấy không còn yêu thương mình như trước. Điều đó hoàn toàn là không đúng. Hãy quan tâm hơn tới người đàn ông của mình để tình yêu thăng hoa đúng nghĩa nhé!

Phụ nữ cho rằng đàn ông chỉ quan tâm tới ngoại hình mà thôi, điều đó không hẳn là chính xác

Đông ông chỉ quan tâm tới ngoại hình mà thôi

Chính vì thế nên các chàng chỉ thích tán tỉnh các cô xinh xinh, ăn mặc gợi cảm với 3 vòng bốc lửa... Những cô xấu xấu sẽ chẳng bao giờ nhận được sự quan tâm của đàn ông... Kể cả những người đàn ông có vợ cũng không dấu được sự thèm thuồng khi ngắm nhìn những người đàn bà đẹp khác và đa phần đàn ông ngoại tình là vì cô vợ đã xuống sắc và xấu đi sau vài lần sinh nở...

Hiểu lầm này hẳn là sẽ khiến đàn ông vô cùng đau đầu khi giải thích với chị em. Rõ ràng, không phải phụ nữ nào cũng đẹp nhưng đa phần họ vẫn lấy được chồng, điều đó chứng tỏ không phải đàn ông chỉ quan tâm tới các cô gái đẹp. Vì thế đừng quá tự ti nếu mình không cao như người mẫu và có 3 vòng gợi cảm như hotgirl, bạn cứ sống vui vẻ, yêu đời, tốt bụng... chắc chắn vẫn sẽ tìm được chàng bạch mã hoàng tử của đời mình.

Theo Hương Giang (Theo SN) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Những sai lầm trong tình yêu