7 bí quyết nhỏ mà có võ giúp vợ chồng thăng hoa khi "yêu"

Ngày 03/02/2017 18:44 PM (GMT+7)

Một số bí kíp nhỏ sẽ giúp chuyện ấy của hai vợ chồng trở nên thăng hoa, gắn kết hơn.

Trong hôn nhân, đời sống tình dục đóng một vai trò quan trọng trong việc gắn kết hai vợ chồng. "Chuyện yêu" tuy là bản năng nhưng cũng cần phải có kĩ năng để cuốn hút nửa kia. Chị em chỉ cần nắm một chút bí quyết trong tay cũng đủ làm cả hai cùng thêm thăng hoa.

Mở cửa sổ nhưng đóng rèm

Cảm giác gió nhè nhẹ ve vuốt trên làn da trần khiến các dây thần kinh được kích thích hơn khi "yêu"  - tác giả của cuốn sách Get Naked, Harlan Cohen chia sẻ. 

Hơn nữa, cảm giác sợ bị bắt gặp khi yêu sẽ kích thích não bộ tiết ra nhiều adrenaline làm cả hai nhanh chóng đạt đến đỉnh cuộc yêu.

7 bí quyết nhỏ mà có võ giúp vợ chồng thăng hoa khi amp;#34;yêuamp;#34; - 1

Nghịch tóc và đầu 

Da đầu có chứa hàng tấn dây thần kinh - đó là lí do khi mát-xa đầu khi mệt mỏi luôn làm bạn cảm thấy dễ chịu hơn.

Những gắn kết da-chạm-da khi yêu có thể kích thích tiết nhiều hoóc-môn như oxytocin làm cả hai cảm giác kết nối hơn. Đây là một trong những màn dạo đầu cần có, mà thường bị lãng quên trong những cuộc yêu của vợ chồng lâu năm.

Thay đổi địa điểm yêu

Thay vì chiếc giường ngủ quen thuộc, vợ có thể gợi ý chồng bắt đầu trên chiếc ghế dài hay tựa tường. Chỉ một chút làm mới trong cuộc yêu cũng mang lại cảm giác hứng thú hơn cho chồng thay vì những màn dạo đầu truyền thống.

7 bí quyết nhỏ mà có võ giúp vợ chồng thăng hoa khi amp;#34;yêuamp;#34; - 2

Xem thêm: Những món đồ phải để thật xa khi đang quan hệ tình dục

Nghịch đá lạnh

Trong một cuộc yêu nóng bỏng, cái lạnh của băng không kích thích thêm một phần hệ thống thần kinh mà còn làm cho cơ thể của bạn "run rẩy". Đá lạnh làm tăng thêm hưng phấn cho cả hai - hãy thử cầm viên đã chạy dọc lên hông, lên đùi, dọc sống lưng,...trong màn dạo đầu cuộc yêu.

Chuẩn bị đầy đủ

Cuộc yêu bị gián đoạn sẽ làm người đàn ông cảm giác tụt hứng. Một lần, hai lần rồi nhiều lần sẽ khiến chồng chán nản dần mà xa rời bạn. Chuẩn bị sẵn dung dịch bôi trơn không chỉ cứu nguy cho người phụ nữ mà còn tăng cảm giác hài lòng. Theo một nghiên cứu gần đây của Đại học Indiana với 2500 người thì những cuộc yêu có sử dụng chất bôi trơn mang lại cảm giác hài lòng cao hơn.

Thả lỏng toàn bộ tinh thần

Mọi người "im lặng" vì rất nhiều lí do: họ không muốn hành xóm nghe thấy, hay họ lo lắng rằng mình sẽ phát ra những âm thanh ngó ngẩn hay không muốn tạo ra những âm thanh "khiêu dâm" như những ngôi sao khiêu dâm. Tuy nhiên, việc để cho chàng nghe âm thanh thỏa mãn của bạn sẽ giúp chàng tự hiểu rằng bạn đang rất hài lòng với những gì chàng đang làm và khuyến khích chàng tiếp tục mà không cần phải nói ra một lời nào. Một chút rên rỉ, chút lời đường mật khi yêu cũng sẽ thỏa mãn lòng tự trọng và tự tôn của đàn ông.

7 bí quyết nhỏ mà có võ giúp vợ chồng thăng hoa khi amp;#34;yêuamp;#34; - 3

Đổi tư thế mới

Việc làm mới mình với những thay đổi trong chuyện chăn gối hàng ngày là một cách gìn giữ hạnh phúc gia đình. Nếu hai vợ chồng sử dụng một tư thế quan hệ trong khoảng thời gian dài sẽ rất dễ gây nhàm chán. Những thay đổi sẽ khiến cho chuyện ấy trở nên mới lạ, nhiều cảm xúc và dễ thăng hoa hơn.

Ngọc Trâm (Dịch từ MH) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Đời sống quan hệ vợ chồng