Những lời tự thú về "chuyện ấy" gây sốc

Ngày 31/08/2016 17:57 PM (GMT+7)

Tôi và cô ấy còn qua lại thêm một vài lần nữa, nhưng đã quyết định thay đổi địa điểm hẹn hò sang nhà nghỉ hoặc khách sạn thay vì chốn công sở cho đỡ phải "đau tim".

Cùng lắng nghe những chia sẻ về một vài trải nghiệm "yêu" nơi công sở.

1. Chúng tôi làm việc chung trong một chiến dịch tranh cử của một chính trị gia, với tần suất 15 giờ một ngày, 7 ngày trong tuần, có thể nói gần như liên tục ở bên nhau. Ban đầu tôi chỉ coi cô ấy bình thường như bao đồng nghiệp khác. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như ngày hôm đó nàng không hỏi tôi rằng "Anh có muốn "thư giãn" một chút không?''. Và bạn biết đấy, nam giới thì, tôi có hơi bao biện, nhưng ai lại đành lòng từ chối một lời mời như thế từ cô nàng đồng nghiệp nóng bỏng. Vậy là chúng tôi quan hệ tình dục với nhau tại nơi làm việc, trong một căn phòng ít người lui tới. Phải thừa nhận rằng chuyện đó khá căng thẳng vì sợ bị phát hiện, nhưng cũng vô cùng kích thích. Tôi và cô ấy còn qua lại thêm một vài lần nữa, nhưng đã quyết định thay đổi địa điểm hẹn hò sang nhà nghỉ hoặc khách sạn thay vì chốn công sở cho đỡ phải "đau tim".

Những lời tự thú về quot;chuyện ấyquot; gây sốc - 1

(Ảnh minh họa)

2. Tôi tham gia một chương trình phi lợi nhuận, và trong khoảng thời gian đó tôi có quen một cô bạn gái. Chúng tôi đã uống với nhau khá nhiều và quyết định cùng về văn phòng của tôi trước khi đi "vui vẻ" với nhau. Tôi nói với cô ấy tôi cần lấy một số đồ dùng trong phòng. Sau khi nàng bước vào, tôi nhẹ nhàng đóng chốt cánh cửa sau lưng, buông rèm phòng làm việc, và chúng tôi làm "chuyện đó" ngay trên bàn làm việc của tôi. Hơi bất ngờ nhưng đó có lẽ là trải nghiệm tình dục thú vị nhất mà tôi từng có.

3. Tôi chưa từng có quan hệ tình dục nơi công sở, nhưng có một trải nghiệm khá hay ho với việc này. Vào một ngày đẹp trời, khi đang làm việc trong văn phòng, tất cả mọi người xung quanh tôi bắt đầu hò hét và chạy ra đứng gần cửa sổ. Sự tò mò cũng khiến tôi tiến tới gần xem có chuyện gì xảy ra, và bạn đoán xem, mọi người đang chăm chú theo dõi một cặp đôi ở văn phòng đối diện làm "chuyện đó" với nhau.

Những lời tự thú về quot;chuyện ấyquot; gây sốc - 2

(Ảnh minh họa)

Cuộc "yêu" đó kéo dài phải đến 10 phút, và tất nhiên, chúng tôi không bỏ sót một giây phút nào. Cho đến bây giờ tôi vẫn không thể hiểu động lực nào có thể khiến họ sex ở một nơi lộ liễu như vậy. Có lẽ là hai người bọn họ lúc đó không nhìn thấy chúng tôi, hoặc không nghĩ rằng mọi người đã nhìn thấy".

4. Tôi đã làm chuyện đó với cô nàng tình nguyện viên tại nơi làm việc. Trước đó cô ấy có nói rằng chúng tôi không nên gặp nhau nữa, bởi thời gian qua nàng luôn muốn một mối quan hệ nghiêm túc với tôi, mà tôi thì, thật tiếc là không có tình cảm với cô ấy. Một thời gian sau, tình cờ chúng tôi gặp lại nhau, cô ấy tới để kí kết một thỏa thuận và chúng tôi đi từ phòng họp tới văn phòng của mình để xem xét lại điều đó. Ngay khi vẫn ở hành lang, nàng đã nắm lấy thắt lưng của tôi và kéo lại.

Những lời tự thú về quot;chuyện ấyquot; gây sốc - 3

(ảnh minh họa)

Chúng tôi chỉ kịp đóng vội cửa và quan hệ tình dục với nhau ngay trên ghế dài. Thật may là văn phòng tôi được buông rèm kín, nhưng âm thanh của cuộc vui khi đó không được tế nhị cho lắm, và đến giờ  tôi vẫn hi vọng khoảnh khắc đó không có một đồng nghiệp nào đi lại gần phòng làm việc của mình.

5. Tôi và bạn trai cùng làm việc ở một nhà hát. Thỉnh thoảng, chúng tôi thường tranh thủ làm "chuyện ấy" ở khoảng trống giữa các băng ghế trong khán phòng mỗi khi không có show diễn. Bạn trai tôi luôn thích việc này, anh ấy cho rằng nó khá thú vị, hồi hộp và kích thích. Nhưng tôi thì ngược lại. Tại sao chúng ta không tìm một chiếc giường tử tế và quan hệ tình dục với nhau, thay vì làm chuyện đó ở nơi làm việc và sống với nỗi lo rằng sẽ bị ai đó nhìn thấy.

Theo Navy (Theo marie) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Những thắc mắc về "chuyện ấy"