Chàng trai có "cậu bé" 7cm chia sẻ cuộc đời bi thảm khi làm chuyện ấy

Ngày 27/09/2016 19:30 PM (GMT+7)

Tình yêu đầu đời của JF là một cô gái rất xinh đẹp, hấp dẫn. Họ đã cùng nhau làm "chuyện yêu" và sau đó, mọi việc trở thành thảm kịch.

Khi tình yêu đạt đến một ngưỡng nhất định, hai người yêu nhau sẽ tìm đến tình dục như một mắt xích quan trọng để hòa hợp về cả tâm trí lẫn cơ thể. Tuy nhiên, có mối quan hệ nào mà tình dục lại không cần thiết?

JF, một chàng trai Mỹ 35 tuổi (xin được giấu tên) lần đầu chia sẻ những câu chuyện về cuộc đời bi thảm của mình khi sở hữu cậu nhỏ chỉ 7cm khi cương cứng.

Chàng trai có quot;cậu béquot; 7cm chia sẻ cuộc đời bi thảm khi làm chuyện ấy - 1

JF không còn trẻ, thậm chí sắp bước vào độ tuổi trung niên, vậy nhưng vì “tình trạng thể chất đặc biệt” của mình, 35 năm nay, JF mới chỉ một lần duy nhất làm chuyện ấy cách đây 12 năm. Trải nghiệm đó đã để lại cho JF nhiều nỗi đau thương, tổn hại lòng tự trọng.

Một nghiên cứu về kích thước cơ quan sinh dục nam của Hoa Kỳ đã chỉ ra, kích thước “cậu bé” trung bình của nam giới là từ 7-10cm khi bình thường và 11-16cm khi cương cứng. Điều đáng buồn là, kích thước “cậu bé” của JF chỉ đạt hơn 7cm khi cương cứng, giống như kích thước của hai quả nho.

Chàng trai có quot;cậu béquot; 7cm chia sẻ cuộc đời bi thảm khi làm chuyện ấy - 2

Năm đó, tình yêu đầu đời của JF là một cô gái rất xinh đẹp, hấp dẫn. Hai người họ hợp nhau về tính tình, sở thích. Sau một thời gian quen nhau, JF và cô gái này lần đầu quyết định làm chuyện ấy. Khi JF trút bỏ quần áo của mình, chàng trai đã nhìn thấy trên gương mặt người bạn gái một vẻ kinh ngạc và sau đó là nụ cười khó che giấu. JF đã phải tự nhủ “không sao hết” để an ủi và thuyết phục chính bản thân mình tiếp tục chuyện yêu.

Cả hai sau đó vẫn nhiệt tình tiếp tục nhưng mọi chuyện bắt đầu trở thành thảm kịch. JF tiến hành đeo cao bao su và nhận ra kích thước của nó quá lớn, rộng thùng thình khiến JF trở nên vô cùng kỳ cục.

Chuyện yêu chính thức diễn ra và bạn gái JF liên tục hỏi chàng trai “anh đã thực sự làm chưa”.“Đó là khoảnh khắc tôi thực sự muốn chết trong tuyệt vọng” JF nhớ lại. Mặc dù đã rất nỗ lực hoạt động, “cậu bé” của JF vẫn như đang ở ngoài. Cuộc yêu kết thúc nhanh chóng.

Sau lần ấy, JF đã có cảm giác vô cùng xấu hổ và tội lỗi. Chàng trai thậm chí còn bí mật gửi cho bạn gái một hộp chocolate để xin lỗi. Nhưng từ đó về sau, JF không còn dám cố gắng trải nghiệm tình dục, mối quan hệ với cô gái đó cũng dần phai nhạt. Trong tình cảm, liệu kích thước của cơ quan sinh học có thực sự quan trọng? Liệu nó có đủ để khiến một người phụ nữ bỏ qua cả tính cách bên trong của đối tượng?

Chàng trai có quot;cậu béquot; 7cm chia sẻ cuộc đời bi thảm khi làm chuyện ấy - 3

JF nói rằng anh từng nghe nhiều đồng nghiệp nữ cười nhạo các chàng trai có “cậu bé” với kích thước nhỏ. Điều ấy làm anh tổn thương. Anh tin rằng khi phụ nữ không thích người khác chỉ trích cơ thể mình, đàn ông cũng vậy bởi không ai muốn một cơ thể không đạt các “tiêu chuẩn xã hội”.

Theo Hà My (Dịch từ Cosmopolitan) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tư vấn chuyện phòng the