7 lý do bất ngờ khiến chị em nên yêu một “chàng béo”

Ngày 25/02/2017 00:06 AM (GMT+7)

Yêu một “chàng béo” các cô gái sẽ có vô vàn những điều hạnh phúc mà không phải ai cũng có. Với những lí do này bạn sẽ ngừng mơ về chàng hot boy 6 múi ngay.

Bạn sẽ có đồng minh ăn uống

Con gái đa phần có thói quen và sở thích ăn vặt. Và điều này sẽ được phát huy tối đa nếu như bạn yêu một chàng béo đấy.

Khi yêu, những chàng béo sẽ không ngần ngại đưa bạn đi khắp các quán để thưởng thức các món ăn, thậm chí họ còn có thể vào bếp với bạn. Thế là bạn có đồng minh ăn uống rồi. Tuy nhiên cũng đừng cho chàng ăn quá nhiều vì sẽ béo lên và dễ ảnh hưởng đến sức khỏe nhé.

7 lý do bất ngờ khiến chị em nên yêu một “chàng béo” - 1

Chàng có thân hình to và vượt trội nên bạn sẽ cảm thấy được che chở (Ảnh minh họa)

Một vòng tay ôm đầy đặn hơn

Yêu chàng béo khi ôm bạn sẽ cảm thấy vòng ôm đầy đặn hơn. Bởi khi vòng bụng của chàng mập mạp, vòng tay của mình bạn sẽ chặt hơn và cảm giác từ cái ôm một cách rõ ràng hơn.

Đúng kiểu chẳng cần phải siết chặt tay, chàng vẫn sẽ thật gần bên bạn với sự ấm áp, êm ái. Còn gì hạnh phúc hơn điều này nữa.

Thân hình to và vượt trội nên cảm thấy được che chở

Chàng béo nên sẽ có thân hình to và rất vượt trội những lúc ấy bạn sẽ cảm thấy được che chở, bảo vệ khi đi bên chàng.

Đặc biệt, khi ngồi sau xe của chàng bạn sẽ được chàng che cho và không bị lạnh khi gặp gió, không bị ướt khi dính mưa. Lúc này chàng như tấm lá chắn, bức tường vững chắc che cho bạn.

Cảm thấy bớt tự ti hơn

Đôi khi ở bên cạnh một chàng trai có body chuẩn không một chút mỡ bụng bạn sẽ cảm thấy thiếu tự tin. Sự tự ti sẽ làm cho bạn không ngày nào yên, thậm chí mất ăn mất ngủ nếu lỡ không hoàn hảo như chàng.

Nhất là với các chị em luôn ám ảnh về thân hình không chuẩn của mình mà đi với một chàng trai có thân hình chuẩn thì đúng là rất thiếu tự tin. Chính vì vậy, yêu và đi cùng một chàng trai bụng bự bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều đấy.

Không phải ngày đêm lo lắng “tình địch”

Các chàng béo hay được mọi người yêu quý bởi ngoại hình “tròn trịa” đáng yêu, tính cách vui vẻ nhưng chỉ dừng lại ở "quý”, chứ không phải là “yêu”. Ngoại hình mập mạp của họ thường không phải là “gu” của các cô gái.

Vì thế, bạn không phải ngày đêm ngay ngày lo lắng anh chồng “bé bự” của mình bị các cô gái trẻ đẹp khác vây quanh. Hơn nữa, những chàng trai béo thường rất chung thủy.

Cảm giác êm hơn

>>> Tin đọc nhiều: Cặp vợ chồng 17 tháng nhịn đói 'chuyện ấy' chỉ vì quá béo

Xét về điều này, những chàng béo luôn ăn điểm tuyệt đối các chàng body 6 múi. Bạn hãy thử tưởng tượng bạn đang gối đầu lên bụng chàng để đọc sách, điều này chắc chắn phải êm hơn cả một chiếc một chiếc gối bông. Các chàng trai cơ bắp chú ý, vòng bụng của các anh tuy đẹp thật đấy, nhưng khi làm gối cho chúng tôi thì chẳng êm ái tí nào.

Mùa đông thì ấm áp, mùa hè thì mát

Yêu một chàng béo bạn sẽ cảm thấy mùa đông luôn ấm áp và mùa hè mát lạnh. Vòng bụng mỡ của chàng có tác dụng như một chiếc điều hoà nhiệt độ. Chàng sẽ vô cùng cưng chiều bạn, nếu bạn muốn sưởi ấm hay giải nhiệt cùng chàng đều vô cùng tuyệt vời lắm đó. Còn gì hạnh phúc hơn thế này nữa đúng không con gái?

Theo Social (Đời sống & Pháp luật)
Tin bài cùng chủ đề Bạn hiểu gì về tình yêu