8 tình huống muốn "độn thổ" khi "lâm trận"

Ngày 24/07/2015 14:00 PM (GMT+7)

Có những tình huống "dở khóc dở cười" khiến bạn chỉ muốn "độn thổ" ngay trong lúc "lâm trận".

1. Ngã khỏi giường

Giường là nơi lý tưởng và khá truyền thống của các cặp đôi khi muốn làm "chuyện ấy" nhưng hãy cẩn thận, "bay" ra khỏi giường lúc đang "cao trào" nhất có thể sẽ làm cho "cuộc vui" bị gián đoạn. Nghe có vẻ hài hước những tình huống này rất dễ xảy ra khi bạn không kiểm soát được không gian và bị rơi xuống giường.

2. Gọi nhầm tên

Trong khi quan hệ đến thời điểm hưng phấn nhất chúng ta thường có xu hướng nói ra những suy nghĩ trong đầu. Tuy nhiên, trong một khoảnh khắc nào đó bạn bất ngờ gọi nhầm tên "bạn tình" thì điều đó sẽ thật tệ hại. Vì vậy, hãy để tâm trí được thư giãn trước khi "nhập cuộc", đừng để xảy ra tình huống "oái oăm" như vậy bởi kết quả của nó sẽ không hề ngọt ngào chút nào.

3. "Non tay"

Điều này thường xảy ra với các cặp đôi lần đầu tiên làm "chuyện đó". Đôi tay vụng về của chàng hay sự e thẹn của nàng có thể khiến cho đối phương cảm thấy không thoải mái. Nhưng chỉ sau vài lần như vậy, khi đã có "kinh nghiệm" thì chắc chắn đôi bạn sẽ có những trải nghiệm không thể nào quên và cảm giác "thăng hoa" khi ở bên nhau.

8 tinh huong muon "don tho" khi "lam tran" - 1

Đôi tay vụng về của chàng hay sự e thẹn của nàng có thể khiến cho đối phương cảm thấy không thoải mái. (Ảnh minh họa)

4. Rượu và những tình huống "khó đỡ"

Bạn hãy hình dung nàng đang chờ đợi bạn nhưng bạn thì không thể khiến "người anh em" của mình khỏe mạnh chỉ vì bạn đã có chút men trong người, nàng sẽ thất vọng thế nào? Vì vậy, để tránh những giận hờn không đáng có, các chàng trai hãy thật tỉnh táo và khỏe mạnh khi "lâm trận" với nàng

5. Bất ngờ "thả bom"

Sẽ thật xấu hổ và mất hứng khi "chuyện ấy" đang nồng nhiệt và ngọt ngào thì "có ai đó" "thả bom". Những lúc đó, bạn hãy nói một câu bông đùa nào đó thật hài hước để đánh lạc hướng đối phương, và mọi việc sẽ lại tiếp tục diễn ra.

6. Bị ai đó bắt gặp khi đang làm "chuyện ấy"

Khoảnh khắc khi cánh cửa mở ra và ai đó nhìn thấy bạn và cô ấy đang "quấn lấy nhau" mà không mảnh vải che thân, chắc chắn rằng khi đó bạn sẽ chỉ muốn được "độn thổ". Vì vậy, hãy cẩn thận khóa cửa phòng rồi 2 bạn có thể yên tâm làm bất cứ điều gì.

 

8 tinh huong muon "don tho" khi "lam tran" - 2

Hãy nhớ khóa cửa phòng trước khi lâm trận. (Ảnh minh họa)

7. Sự xuất hiện của "rau mùi"

Cơ thể khi đang "hừng hực khí thế" có thể sẽ tỏa ra một số thứ mùi  không hề dễ chịu và tất nhiên điều đó sẽ làm cuộc vui trở nên mất hứng. Hãy chú ý tới chế độ ăn của mình và vệ sinh sạch sẽ cơ thể, răng miệng  trước khi "lâm trận" để có được "cuộc vui" hoàn hảo nhất.

8. Bị từ chối

Người ấy lên kế hoạch hoàn hảo để có được "cuộc yêu" tuyệt vời nhưng bạn lại không thể đáp ứng được chỉ vì bạn đã quá mệt mỏi sau một ngày làm việc. Vậy nên, nếu bạn chưa sẵn sàng cho "chuyện đó" thì hãy thẳng thắng nói với người ấy ngay từ đầu.

                        

Mời các bạn tham gia tâm sự chuyện gia đình, vợ chồng, tình yêu trên Hội các  Góc chia sẻ chuyện yêu để tìm thấy sự đồng cảm và sẻ chia từ mọi người.

                        
Theo Thu Hà (Theo Thegloss) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Đời sống quan hệ vợ chồng